Khóa học Đại học từ xa ngành Ngôn ngữ Anh

Khóa học đại học từ xa ngành Ngôn ngữ Anh là một chương trình học tập linh hoạt và tiện lợi dành cho những người muốn theo đuổi một tấm bằng Đại học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh mà không cần phải tham gia lớp học truyền thống.

Những ưu điểm khi tham gia khóa học Đại học từ xa ngành Ngôn ngữ Anh tại trường đại học Thành Đông

1. Linh hoạt về thời gian và không gian

Khóa học đại học từ xa ngành Ngôn ngữ Anh cho phép bạn tự quản lý thời gian học tập của mình. Bạn có thể học bất kỳ khi nào và ở bất kỳ đâu bạn muốn, giúp bạn điều chỉnh công việc và gia đình của mình mà không phải lo lắng về việc phải tham gia lớp học định kỳ.

2. Chương trình học phong phú

Khóa học đại học từ xa ngành Ngôn ngữ Anh bao gồm các môn học cốt lõi như Ngữ pháp, Tự vựng, Kỹ năng viết và Nói, với sự chú trọng đặc biệt vào việc phát triển khả năng ngôn ngữ và tư duy logic của bạn trong tiếng Anh. Bạn cũng có thể chọn các môn học tùy chọn để nâng cao các kỹ năng chuyên môn cụ thể của mình, như Tiếng Anh kinh doanh hoặc Thành ngữ và Quan hệ quốc tế.

3. Hỗ trợ và tương tác trực tuyến

Khóa học đại học từ xa ngành Ngôn ngữ Anh thường được hỗ trợ thông qua các nền tảng trực tuyến và phần mềm học tập. Bạn có thể truy cập tài liệu học, bài giảng, bài tập và các nguồn tài nguyên khác bằng cách sử dụng máy tính hoặc các thiết bị di động. Ngoài ra, bạn có thể tương tác với giảng viên và các sinh viên khác thông qua các diễn đàn trực tuyến, email và công nghệ trò chuyện trực tiếp.

4. Giá trị và tầm quốc tế

Tấm bằng Đại học từ xa ngành Ngôn ngữ Anh có giá trị như các tấm bằng đại học khác. Nó mở ra cơ hội cho bạn trong việc xin việc và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực liên quan đến ngôn ngữ và văn hóa. Bạn cũng có thể tận dụng khóa học này để tham gia các chương trình học tiếp sau này hoặc tiếp tục nghiên cứu Ngôn ngữ Anh ở mức cao hơn.

Nếu bạn là người có khả năng tự học và tổ chức tốt, khóa học này sẽ cung cấp cho bạn một cơ hội tuyệt vời để tiếp tục học tập trong lĩnh vực ngôn ngữ Anh mà không cần phải di chuyển đến trường. Hãy liên hệ ngay với trường để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết về khóa học nhé.

Khóa học Đại học từ xa ngành Ngôn ngữ Anh tại trường đại học Thành Đông

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

• Kế toán
  • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
  • Công nghệ thông tin
  • Quản trị kinh doanh
  • Quản lý đất đai
  • Luật kinh tế
  • Luật
  • Điều dưỡng
  • Quản lý nhà nước
  • Thú y
  • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
  • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép. Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00