Khóa đào tạo từ xa liên thông Đại học ngành Luật

Khóa đào tạo từ xa liên thông Đại học ngành Luật

Trường Đại học Thành Đông tự hào giới thiệu khóa đào tạo từ xa liên thông Đại học ngành Luật. Khóa học này nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và nâng cao trình độ chuyên môn của những cá nhân đam mê lĩnh vực pháp lý nhưng không có điều kiện tham gia trực tiếp các khóa đào tạo tại trường. Đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn tiếp tục học tập và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực luật.

Mục tiêu khóa đào tạo từ xa liên thông Đại học ngành Luật tại trường đại học Thành Đông

Khóa đào tạo từ xa liên thông Đại học ngànhLuật tại Trường Đại học Thành Đông nhằm cung cấp cho học viên kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực luật, từ dân sự, hình sự, hành chính đến kinh tế. Bằng cách áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại và thực tế, chương trình nhằm phát triển kỹ năng lý luận, nghiên cứu và áp dụng luật pháp vào thực tiễn công việc.

Thông tin chi tiết về khóa đào tạo từ xa liên thông Đại học ngành Luật tại trường đại học Thành Đông

 • Học tập từ xa linh hoạt: Khóa học từ xa cho phép bạn tiếp cận kiến thức mọi lúc, mọi nơi thông qua hệ thống học trực tuyến. Bạn có thể tự quản lý thời gian học tập, tận dụng những khoảng thời gian rảnh rỗi để nghiên cứu và tham gia các hoạt động online. Bạn sẽ không bị ràng buộc bởi thời gian và địa điểm và có thể học theo tốc độ của riêng mình.
 • Chất lượng đào tạo: Chương trình được thiết kế bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực luật. Các giảng viên sẽ chia sẻ kiến thức mới nhất, đáp ứng xu hướng phát triển của lĩnh vực luật pháp và áp dụng các phương pháp giảng dạy sáng tạo. Bạn sẽ được tiếp cận với các tư tưởng, lý thuyết và thực tiễn trong lĩnh vực luật.
 • Hỗ trợ tận tâm: Trong suốt quá trình học tập, bạn sẽ được hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ giảng viên và đồng nghiệp. Các cuộc họp trực tuyến, diễn đàn trao đổi thông tin và email sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc, chia sẻ kinh nghiệm và nhận được sự hỗ trợ cần thiết cho quá trình học tập.

Hãy nhanh chóng đăng ký khóa đào tạo từ xa liên thông Đại học ngành Luật tại Trường Đại học Thành Đông để khám phá thế giới luật và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này nhé.

Khóa đào tạo từ xa liên thông Đại học ngành Luật tại trường đại học Thành Đông

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép. Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger