Mở khóa học trực tuyến đại học ngành Kế toán

Mở khóa học trực tuyến đại học ngành Kế toán

Trường đại học Thành Đông thông báo mở khóa học trực tuyến đại học ngành kế toán. Chương trình đào tạo trực tuyến này nhằm cung cấp kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực kế toán và phát triển kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia trong ngành này.

Những môn học sẽ được đào tạo tại khóa học trực tuyến đại học ngành kế toán của trường đại học Thành Đông

 1. Kế toán tài chính

Môn học này tập trung vào công việc ghi chép, phân tích và báo cáo tài chính của một tổ chức. Học viên sẽ học cách phân tích báo cáo tài chính, xác định sức khỏe tài chính của một doanh nghiệp, và hiểu về các nguyên tắc và quy định kế toán tài chính.

 1. Kế toán quản trị

Môn học kế toán quản trị nhằm giúp học viên hiểu rõ về việc sử dụng thông tin kế toán để quản lý và ra quyết định trong một tổ chức. Học viên sẽ học về phân tích và đánh giá hiệu suất tài chính của một doanh nghiệp, áp dụng các phương pháp tính toán chi phí, và tạo ra các báo cáo quản trị nhằm hỗ trợ quyết định kinh doanh.

 1. Kiểm toán

Môn học kiểm toán tập trung vào việc xác nhận và đánh giá tính chính xác của thông tin tài chính. Học viên sẽ học cách thực hiện quá trình kiểm toán, tìm hiểu về các tiêu chuẩn kiểm toán và quy trình kiểm toán, và phân tích các rủi ro trong một doanh nghiệp.

 1. Thuế và pháp lý

Môn học này giúp học viên hiểu về hệ thống thuế và quy định pháp lý liên quan đến kế toán. Học viên sẽ tìm hiểu về các quy tắc thuế, công cụ tính thuế, và các quy định pháp lý liên quan đến kế toán và thuế.

 1. Kế toán quốc tế

Môn học này tập trung vào kế toán trong môi trường kinh doanh quốc tế. Học viên sẽ nắm vững các quy tắc và tiêu chuẩn kế toán quốc tế, hiểu về khác biệt văn hóa và luật pháp giữa các quốc gia, và áp dụng các phương pháp kế toán quốc tế trong một doanh nghiệp đa quốc gia.

Ngoài ra, chương trình còn bao gồm những môn học khác như Nghiệp vụ kế toán, Quản lý tài chính, Kế toán ngân hàng và bảo hiểm, Kế toán chi phí, và nhiều môn học khác nhằm phát triển kiến thức chuyên môn và kỹ năng kế toán toàn diện.

Để tham gia khóa học trực tuyến đại học ngành Kế toán, hãy liên hệ với trường đại học Thành Đông ngay để biết thông tin chi tiết và thủ tục đăng ký nhé.

Mở khóa học trực tuyến đại học ngành Kế toán tại trường Đại học Thành Đông

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép. Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger