Khóa đào tạo đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh

Khóa đào tạo đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh

Tổng quan về ngành học

1. Một khóa đào tạo đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh có gì khác biệt

Để nâng cao trình độ trong khối ngành ngôn ngữ Anh. Các bạn trẻ có thể lựa chọn nhiều hình thức học tập phù hợp với khả năng và năng lực của mình. Một trong những khóa đào tạo được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất. Bởi tính linh hoạt, tiện lợi và tối ưu chi phí khi tham gia. Đó chính là khóa đào tạo đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh. Vậy khóa đào tạo đại học từ xa này có gì khác biệt so với chương trình thông thường. Đầu tiên, khóa học này sẽ được thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn và nhu cầu thực tế của ngành ngôn ngữ Anh hiện nay.

đào tạo đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh

Nội dung của khóa học sẽ bao gồm các chủ đề từ cơ bản đến nâng cao. Giúp các bạn trẻ có thể nắm vững ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng giao tiếp cần thiết. Đặc biệt, khóa học đại học từ xa này sẽ sử dụng những phần mềm công nghệ tiên tiến. Để đảm bảo rằng học viên có thể học tập mọi lúc, mọi nơi và dễ dàng truy cập đến nội dung khóa học. Ngoài ra, các học viên còn được học thêm qua các video, bài giảng trực tuyến. Hoặc tham gia vào các nhóm thảo luận với các giáo viên và sinh viên khác. Chính nhờ vào sự hỗ trợ từ các giáo viên có kinh nghiệm và đầy đủ chứng chỉ. Sẽ giúp các bạn trẻ học tập một cách hiệu quả và tận dụng tối đa các tài nguyên trực tuyến. Mà không cần phải đến trường ngồi theo lịch học của nhà trường.

đào tạo đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh

2. Tìm trường đào tạo đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh chuyên nghiệp va đáng tin cậy

Nếu các bạn trẻ đang cần tìm kiếm một trường đào tạo đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Vậy thì hãy xem xét qua trường Đại Học Thành Đông. Với chương trình đào tạo đại học từ xa chất lượng cao. Trường cung cấp cho học viên những khóa học về ngôn ngữ Anh đa dạng và phong phú. Bên cạnh đó, trường cũng đáp ứng tốt nhu cầu học tập của học viên bằng cách cung cấp môi trường học tập trực tuyến tiên tiến và giáo trình đầy đủ, chất lượng.

đào tạo đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh

Không những thế, trường Đại Học Thành Đông còn có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và đầy đủ năng lực chuyên môn. Đảm bảo đưa đến cho học viên những kiến thức và kỹ năng thực tế nhất. Học viên cũng được hỗ trợ và tư vấn một cách tận tình. Giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến việc học tập và đạt được mục tiêu của mình. Với những tiêu chuẩn chất lượng giảng dạy. Môi trường học tập và đội ngũ giảng viên giỏi. Trường Đại Thành Đông là sự lựa chọn tuyệt vời. Cho những ai muốn tìm kiếm một trường đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Khóa đào tạo đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

·        Kế toán

·        Công nghệ kỹ thuật xây dựng

·        Công nghệ thông tin

·        Quản trị kinh doanh

·        Quản lý đất đai

·        Luật kinh tế

·        Luật

·        Điều dưỡng

·        Quản lý nhà nước

·        Thú y

·        Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )

·        Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

 

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger