Khóa đào tạo từ xa liên thông Đại học ngành Ngôn ngữ Trung

Khóa đào tạo từ xa liên thông Đại học ngành Ngôn ngữ Trung

Khóa đào tạo từ xa liên thông Đại học ngành Ngôn ngữ Trung tại Trường Đại học Thành Đông là một chương trình học tập uy tín và chất lượng giúp bạn nâng cao trình độ chuyên môn trong lĩnh vực ngôn ngữ Trung Quốc mà không cần phải đến trường. 

Những ưu điểm khi tham gia khóa đào tạo từ xa liên thông Đại học ngành Ngôn ngữ Trung tại Trường Đại học Thành Đông

1. Linh hoạt về thời gian và không gian

Khóa đào tạo từ xa liên thông Đại học ngành Ngôn ngữ Trung tại Trường Đại học Thành Đông cho phép bạn tự quản lý thời gian học tập của mình. Bạn có thể học bất kỳ khi nào và ở bất kỳ đâu bạn muốn, giúp bạn phối hợp công việc, gia đình và việc học một cách linh hoạt.

2. Chương trình học phong phú

Khóa đào tạo bao gồm các môn học cốt lõi về ngôn ngữ Trung như Ngữ pháp, Từ vựng, Kỹ năng Nghe nói, Đọc hiểu và Viết. Bạn sẽ được rèn luyện và cải thiện kỹ năng ngôn ngữ Trung cũng như hiểu rõ văn hóa Trung Quốc. Khóa đào tạo cũng cung cấp kiến thức chuyên môn sâu hơn về văn học, lịch sử và kinh tế Trung Quốc, giúp bạn hiểu sâu hơn về đất nước và ngôn ngữ này.

3. Chất lượng giảng dạy

Khóa đào tạo từ xa liên thông Đại học ngành Ngôn ngữ Trung tại Trường Đại học Thành Đông có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về ngôn ngữ Trung Quốc. Bằng phương pháp giảng dạy sáng tạo và các tài liệu học tập hàng đầu, giảng viên sẽ giúp bạn tiếp cận kiến thức một cách hiệu quả và nhận được sự hỗ trợ tư vấn trong quá trình học tập.

4. Cơ hội nghề nghiệp và phát triển

Tấm bằng Đại học ngành Ngôn ngữ Trung từ Trường Đại học Thành Đông mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực như dịch thuật, giảng dạy, quản lý ngôn ngữ, du lịch và nhiều lĩnh vực khác liên quan đến ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc.

Với những ưu điểm trên, khóa đào tạo từ xa liên thông Đại học ngành Ngôn ngữ Trung tại Trường Đại học Thành Đông là một cơ hội tuyệt vời cho bạn muốn nâng cao trình độ và theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực ngôn ngữ Trung Quốc. Hãy liên hệ với Trường Đại học Thành Đông để biết thêm thông tin và đăng ký khóa học!

Khóa đào tạo từ xa liên thông Đại học ngành Ngôn ngữ Trung tại Trường Đại học Thành Đông

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như: 

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép. Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger