CUỘC THI ẢNH CHỦ ĐỀ “THÀNH ĐÔNG – KHÔNG GIAN XANH”

Tháng 11 – Tháng của những se lạnh đầu mùa, từng cơn gió lạnh phảng phất khiến người ta muốn chậm lại một chút để cảm nhận mọi thứ rõ ràng hơn. Tháng 11- tháng của yêu thương, quý mến và tri ân thầy cô.

Nhằm lan toả không khí hân hoan chào đón Lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023 và kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022),  trường Đại học Thành Đông tổ chức cuộc thi ảnh với chủ đề “Thành Đông- Không gian xanh”. Với bối cảnh chính là khuôn viên nhà trường đang tràn ngập đầy sắc hoa đua nhau nở rộ. Tại đây Cán bộ giảng viên, nhân viên và toàn thể sinh viên, cựu sinh viên Nhà trường sẽ có dịp thỏa sức thể hiện tình cảm của mình về cảnh vật, cỏ cây, hoa lá trong khuôn viên của trường Đại học Thành Đông thân yêu. Là dịp để mọi người hiện thực hóa lòng yêu thiên nhiên, yêu ngôi trường mình đang công tác, học tập và làm việc. Đồng thời, cũng là nơi những ai có sở thích, đam mê với nhiếp ảnh được sáng tạo nghệ thuật, bày tỏ xúc cảm của mình.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Điện thoại

Trường tốt nghiệp gần nhất

Xét tuyển theo