Xét tuyển sinh đại học từ xa ngành tài chính ngân hàng

Tuyển sinh đại học từ xa ngành tài chính ngân hàng

“Tuyển sinh đại học từ xa ngành tài chính ngân hàng” đang trở thành từ khóa cực kỳ hot trong thời gian gần đây. Là một trong những ngành học có cơ hội việc làm tương đối tốt và phổ biến tại các thành phố lớn ở Việt Nam, có lẽ vì thế mà không quá khó hiểu khi ngành này luôn có lượng học viên đăng ký theo học ngày càng nhiều.

Tài chính - Ngân hàng
Ngành tài chính ngân hàng

Đối tượng được ưu tiên xét tuyển sinh đại học từ xa ngành tài chính ngân hàng

Là một trong những chương trình đào tạo chính quy tương đối hot, đại học từ xa ngành tài chính ngân hàng cũng đã được cấp phép đào tạo online, cấp bằng cử nhân được công nhận trên toàn quốc. Điều này đã một lần nữa giấy lên phong trào đăng ký xét tuyển học đại học từ xa ngành tài chính ngân hàng. Thông qua hình thức xét tuyển đại học từ xa, các đối tượng có nhu cầu đăng ký học đại học từ xa ngành tài chính ngân hàng trở nên rộng rãi và dễ dàng hơn rất nhiều. Điển hình như:

 1. Đối tượng đã tốt nghiệp THPT lớp 12

Nhóm đối tượng đã tốt nghiệp THPT lớp 12 được xem là nhóm đối tượng ưu tiên và phù hợp nhất đối chương trình đào tạo xét tuyển đại học từ xa ngành tài chính ngân hàng. Nhóm đối tượng này vừa hoàn thành chương trình tốt nghiệp phổ thông, chưa có có mình một trường đại học phù hợp, thì lụa chọn đăng ký học đại học từ xa ngành tài chính ngân hàng sẽ là một ưu thế cho việc vừa học tập kiến thức vừa có thể đi làm trãi nghiệm, tiết kiệm chi phí và thời gian.

 1. Đối tượng đã tốt nghiệp Đại học ngành khác muốn học thêm văn bằng 2 đại học từ xa ngành tài chính ngân hàng

Hơn 60% sinh viên ngày nay sau khi ra trường đều học thêm văn bằng 2, đại đa số đến từ 2 lý do chính là muốn cải thiện trình độ, thu nạp thêm kiến thức mới hay muốn chuyện ngành vì ngành học trước có thể chưa phù hợp. Chính vì thế mà lựa chọn đăng ký học văn bằng 2 đại học từ xa ngành tài chính ngân hàng, sẽ giúp bạn học vẫn có thể duy trì công việc đang làm để kiếm thêm thu nhập, bên cạnh đó vẫn có thể tiếp nạp kiến thức một cách đầy đủ, tiện lợi và nhanh chóng.

 1. Đối tượng đã tốt nghiệp Cao Đẳng thuộc các ngành kinh tế cũng có thể đăng học liên thông đại học từ xa ngành tài chính ngân hàng

Đối với các bạn đã hoàn thành chương trình đào tạo hệ Cao Đẳng các ngành thuộc nhóm kinh tế hoàn toàn có thể tự tin đăng ký theo học liên thông đại học từ xa ngành tài chính ngân hàng. Đây là một sự lựa chọn tương đối nhanh chóng về mặt thời gian, tiết kiệm về mặt chi phí mà lại đảm bảo về mặt kiến thức cho học sinh, sinh viên thời đại 4.0.

Hình thức xét tuyển đại học từ xa ngành tài chính ngân hàng tại Đại học Thành Đông

Nhằm tạo điều kiện cho nhiều bạn học sinh sinh viên có thể tiếp cận đến nền tảng kiến thức mà mình mong muốn. Thúc đẩy kế hoạch chung của quốc gia, phần đấu xây dựng kiến thức trẻ nước nhà đạt mục tiêu cử nhân toàn quốc. Chương trình xét tuyển sinh đại học từ xa ngành tài chính ngân hàng tại Đại học Thành Đông cực kỳ hổ trợ sinh viên, bao gồm:

 • Xét tuyển đại học từ xa ngành tài chính ngân hàng bằng điểm tốt nghiệp THPT

 • Xét tuyển đại học từ xa ngành tài chính ngân hàng bằng thành tích cuối kỳ lớp 12 sau khi tốt nghiệp THPT

 • Xét tuyển đại học từ xa ngành tài chính ngân hàng bằng điểm trung bình 3 năm lớp 10, 11, 12.

Trường tuyển sinh đại học từ xa ngành tài chính ngân hàng

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán

 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng

 • Công nghệ thông tin

 • Quản trị kinh doanh

 • Quản lý đất đai

 • Luật kinh tế

 • Luật

 • Điều dưỡng

 • Quản lý nhà nước

 • Thú y

 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )

 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép. Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger