Xét tuyển đại học y học cổ truyền trực tuyến toàn quốc

Đại học y học cổ truyền trực tuyến toàn quốc

Y học cổ truyền là một trong những chương trình đào tạo y bác sĩ y học cổ truyền chính quy được bộ giáo dục và đào tạo cấp phép giảng dạy tại các trường đại học trong những năm gần đây. Trước đây, ngành học này được đào tạo rời rạc không chuyên theo hình thức đào tạo chứng chỉ hay trung cấp chủ yếu hướng đến các kỹ năng trong y học cổ truyền như châm cứu, bấm huyệt, đọc vị thuốc làm chủ yếu. Tuy nhiên, với nhu cầu tuyển dụng y sĩ, bác sĩ ngày càng cao trên thị trường, nhằm đáp ứng mục tiêu phát triển y tế hạ tầng trong nước, củng cố đội ngũ y sĩ có kiến thức tốt để chống chọi với tình hình dịch bệnh phức tạp trong tương lai. Chương trình đào tạo đại học y học cổ truyền trực tuyến ra đời, nhằm mở rộng điều kiện cho sinh viên có nhu cầu theo học đại học y học cổ truyền trên toàn quốc.

Đối tượng xét tuyển đại học y học cổ truyền trực tuyến phù hợp

Chương trình học đại học y học cổ truyền trực tuyến thuộc nhóm chương trình được bộ giáo dục và đào tạo đưa vào diện ưu tiên, mở rộng và phát triển, chính vì thế, đối tượng có thể đăng ký xét tuyển đại học y học cổ truyền trực tuyến cũng vô cùng đa dạng:

 1. Học sinh đã tốt nghiệp THPT lớp 12

Nhóm đối tượng ưu tiên hàng đầu là nhóm học sinh đã tốt nghiệp THPT lớp 12 kỳ thi THPT quốc gia tổ chức. Sau khi thi tốt nghiệp, cùng với bảng điểm đậu, học viên có thể ngay lập tực nộp đơn xét tuyển đại học y học cổ truyền trực tuyến tại daihocthanhdong.edu.vn để đăng ký vào học tại trường. Hoặc đã từng đậu tốt nghiệp cũng có thể xét tuyển bằng bảng điểm lớp 12 hay điểm trung bình năm lớp 10, 11 và 12 theo học bạ của học sinh đó.

 1. Sinh viên đã tốt nghiệp đại học

Sinh viên đã tốt nghiệp đại học có nhu cầu chuyển đổi ngành học hay mong muốn học hỏi thêm kiến thức từ ngành học mới có thể đăng ký học đại học y học cổ truyền trực tuyến tại daihocthanhdong.edu.vn theo hình thức học văn bằng 2. Với chương trình học văn bằng 2 đại học y học cổ truyền trực tuyến tại Thành Đông. Học viên có thể rút ngắn thời gian học từ 4 năm thanh 2 năm là đã có thể lấy bằng cử nhân y học cổ truyền ra trường hành nghề.

 1. Sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng y học cổ truyền

Hình thức liên thông đại học y học cổ truyền trực tuyến là hình thức dành riêng cho 2 nhóm đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng y học cổ truyền trước đây. Tuy nhiên, thời gian đào tạo và số tín chỉ của 2 nhóm học viên học liên thông đại học y học cổ truyền trực tuyến này sẽ khác nhau, cụ thể là:

 • Sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cần học liên thông đại học y học cổ truyền trực tuyến thêm 3 năm

 • Sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng cần học liên thông đại học y học cổ truyền trực tuyến thêm 1,5 năm đến 2 năm tùy số tín chỉ cần bổ sung

Hình thức xét tuyển đại học y học cổ truyền trực tuyến tại Đại học Thành Đông

Đối với từng nhóm đối tượng khác nhau, daihocthanhdong.edu.vn sẽ có hình thức xét tuyển đại học y học cổ truyền trực tuyến khác nhau phù hợp theo trình độ học vấn đối tượng đó đã hoàn thành:

 • Xét học bạ hay điểm thi tốt nghiệp với học sinh tốt nghiệp THPT lớp 12

 • Xét tuyển bảng điểm trung cấp, cao đẳng cho học sinh liên thông đại học y học cổ truyền trực tuyến

 • Thi tuyển hoặc xét tuyển thông qua bảng điểm ngành học đại học đã hoàn thành trước đây đối với sinh viên đăng ký học văn bằng 2 đại học y học cổ truyền trực tuyến

Dược sĩ
Ngành dược

Trường xét tuyển đại học y học cổ truyền trực tuyến

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán

 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng

 • Công nghệ thông tin

 • Quản trị kinh doanh

 • Quản lý đất đai

 • Luật kinh tế

 • Luật

 • Điều dưỡng

 • Quản lý nhà nước

 • Thú y

 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )

 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger