Xét tuyển Đại học từ xa ngôn ngữ trung quốc

Đại học từ xa ngôn ngữ trung quốc

Ngôn ngữ được xem là một trong những món quà tuyệt vời mà tri thức tạo ra, việc học, biết và giao tiếp được nhiều ngôn ngữ được đánh giá là kỹ năng quan trọng bậc nhất trong cuộc sống hiện đại, nó được ví von là thực tế và hiệu quả hơn họ nhiều ngành đại học khác. Đặc biệt là ngôn ngữ anh và ngon ngữ Trung, 2 loại ngôn ngữ có độ phổ biến cao nhất trên toàn cầu.

Ngôn ngữ Trung ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Cái nôi của ngành công nghiệp toàn cầu đều nằm tại Trung Quốc, chính vì thế mà không quá khó khi nhận thấy rằng, ngôn ngữ Trung đang dần trở thành ngôn ngữ phổ biến thứ 2 toàn cầu. Một trong những nguyên nhân mà bạn nên lựa chọn học đại học từ xa ngôn ngữ Trung Quốc nữa là vì yếu tố đặc biệt trong hợp tác kinh doanh giữa Việt Nam và Trung Quốc.

Việt Nam có trữ lưỡng xuất nhập khẩu với Trung Quốc ngang bằng và có khi nhiều hơn cả Mỹ và các nước châu Âu, chính vì thế mà để tìm cho mình một công việc có mức lương cao, mang tính quốc tế, ổn định và nổi bật trước hàng triệu ứng viên khác thì việc học đại học từ xa ngôn ngữ Trung Quốc là một lựa chọn cực kỳ an toàn trong tương lai.

Đại học từ xa ngôn ngữ Trung Quốc
Đại học từ xa ngôn ngữ Trung Quốc

Lợi ích khi học Đại học từ xa ngôn ngữ Trung Quốc

“Đại học từ xa ngôn ngữ Trung Quốc” cơ bản đã nói lên những lỡi ích của ngành này ngay trong tên gọi. Việc học đại học, tiếp nạo kiến thức đã là một sự lựa chọn tuyệt vời, kết hợp với việc học từ xa, học online, tối đa hóa được thời gian học, tiết kiệm tốt các chi phí phát sinh trong thời gian học chính là những lợi ích tuyệt vời mà chỉ có “đại học từ xa ngôn ngữ Trung Quốc” mới có thể đem lại.

Đại học từ xa ngôn ngữ Trung Quốc
Đại học từ xa ngôn ngữ Trung Quốc

Học Đại học từ xa ngôn ngữ Trung Quốc ra trường làm công việc gì?

Thực tế có rất nhiều công việc hot ngày nay cần tuyển cử nhân, chuyên gia trong lĩnh vực ngôn ngữ Trung để phụ vụ cho quy trình quan trọng trong nhà máy, công ty. Điển hình nhất phải kể đến như:

 • Chuyện viên xuất nhập khẩu tại các công ty Logistics

 • Chuyên viên quản lý cấp cao tại các nhà máy gia công của Trung Quốc tại Việt Nam

 • Chuyên viên chứng từ trong các công ty có khách hàng Trung Quốc

 • Phiên dịch viên, thông dich viên cũng là một trong những công việc phổ biến đối với sinh viên tốt nghiệp đại học từ xa ngôn ngữ Trung Quốc.

 • Hướng dẫn viên du lịch, tiếp viên hàng không sẽ là một lựa chọn thú vị cho các bạn trẻ yêu thích du lịch, yêu thích được đi đây đó và yêu thích chia sẻ kiến thức, danh lam thắng cảnh nước nhà cho bạn bè nước ngoài.

Đại học từ xa ngôn ngữ Trung Quốc
Đại học từ xa ngôn ngữ Trung Quốc

Mở lớp xét tuyển Đại học từ xa ngôn ngữ trung quốc

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán

 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng

 • Công nghệ thông tin

 • Quản trị kinh doanh

 • Quản lý đất đai

 • Luật kinh tế

 • Luật

 • Điều dưỡng

 • Quản lý nhà nước

 • Thú y

 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )

 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép. Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger