Xét học bạ đại học luật kinh tế từ xa

Đại học luật kinh tế từ xa

Người ta thường nói, nắm luật trong tay là nắm kiến thức, tri thức, dòng tiền và lý lẽ quả không sai. Từ xưa cho đến nay, nếu để ý một cách thấu đáo, thường thì những người thành công, giàu có là những người am hiểu, thuần thục trong sử dụng luật và áp dụng luật. Người nắm luật là người dễ dàng làm ăn, kinh doanh và làm đúng trong mọi hợp đồng, qua đó giảm tránh tối thiểu những thiếu sót, sai phạm và lựa đảo trong thương trường, đặc biệt là luật kinh tế. Có lẽ vì thế mà không ít sinh viên trẻ ngày nay lựa chọn theo học đại học luật kinh tế lại nhiều đến vậy.

Vì sao nên học đại học luật kinh tế từ xa

Như chúng ta đã biết, vai trò của luật là để điều hành, vận hành mọi thứ theo đúng sự công bằng, trật tự, an toàn trên sức khỏe, quyền lợi. Chính vi thế, việc người trẻ ngày nay có một nhận thức mới về việc học đại học luật kinh tế là một điểm nhấn cực kỳ khởi sắc. Thay vì lối tư duy cổ hữu rằng ngành luật vô ích, ngành luật khô khan hay chán ngắt thì giờ đây, người trẻ tri thức đã nhạn ra giá trị của ngành luật, đam mẹ học ngành luật và học tự giác, đúng cách hơn. Chính vì thế mà lựa chọn học đại học luật kinh tế từ xa là một lựa chọn không thể đúng đắn hơn. Ngoài ra, những lời ích khác mà ai cũng có thể nhận ra như:

 • Học đại học luật kinh tế từ xa giúp tiết kiệm thời gian đi học, có thể vừa đi làm kiếm tiền, vừa học vào thời gian rãnh

 • Xét học bạ đại học luật kinh tế là lựa chọn tối ưu khi vừa tiếp nạp được kiến thức về kinh tế, quản trị kinh doanh, kế toán, vừa nắm được cách vận hành và hướng đi của luật cho đúng đắn.

 • Học đại học luật kinh tế từ xa giúp sinh viên tiết kiệm chi phí, học phí là điều quá hiển nhiên khi có thể học bất cứ đâu, học bất kỳ khi nào rãnh. Tiết kiệm chi phí trọ ở, xăng xe, vv….

 • Học đại học luật kinh tế từ xa là giả pháp hữu hiệu để tiếp cận đến nền tri thức nền tảng mà chắc chắn sẽ còn được áp dụng mãi về sau.

luật kinh tế

Đối tưởng tuyển sinh đại học luật kinh tế từ xa

Nhằm cũng cố cho các giá trị tri thức, người ham học hỏi cùng sự nghiệp thúc đẩy trình độ nước nhà. Chương trình xét học bạ đại học luật kinh tế từ xa tại daihocthanhdong.edu.vn hướng đến các nhóm đối tượng sau:

 • Học sinh đã tốt nghiệp lớp 12 và có bảng điểm thi đậu tốt nghiệp THPT

 • Sinh viên đã và đang theo học tại các trường đại học nhưng cảm thấy muốn chuyển ngành

 • Sinh viên đã tốt nghiệp đại học cũng có thể theo học đại học luật kinh tế từ xa khi có nhu cầu học văn bằng 2 đại học luật kinh tế

 • Sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng các khối ngành kinh tế, luật hoàn toàn có thể gửi hồ sơ học bạ để xét tuyển liên thông đại học luật kinh tế từ xa

Hình thức xét tuyển đại học luật kinh tế từ xa tại Đại học Thành Đông.

Hiện nay, các đối tượng đủ điều kiện tham gia chương trình đào tạo hệ đại học như đã được liệt kê bên trên đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển đại học luật kinh tế từ xa tại Đại học Thành Đông bằng 3 hình thức:

 • Xét học bạ năm lớp 12 của học viên trước khi nhập học

 • Xét điểm thi trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia

 • Xét điểm tốt nghiệp của các chương trình đào tạo sau phổ thông gần nhất. Bằng cao đẳng hay đại học ngành học bất kỳ.

Trường đại học xét học bạ đại học luật kinh tế từ xa

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao. Và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước. Đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện. Để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán

 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng

 • Công nghệ thông tin

 • Quản trị kinh doanh

 • Quản lý đất đai

 • Luật kinh tế

 • Luật

 • Điều dưỡng

 • Quản lý nhà nước

 • Thú y

 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )

 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên. Cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên. Hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao. Hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông. Sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger