Tuyển sinh liên thông đại học ngành Tài chính ngân hàng online

Tuyển sinh liên thông đại học ngành Tài chính ngân hàng online

Trong những năm gần đây, nhu cầu về chuyên môn và kiến thức ngân hàng, tài chính đã trở nên ngày càng cao dần. Để đáp ứng nhu cầu đó, Liên thông đại học ngành Tài chính ngân hàng online là một trong những lựa chọn hàng đầu dành. Liên thông đại học ngành Tài chính Ngân hàng là chương trình đào tạo dành cho những người đã tốt nghiệp các trường cao đẳng chuyên ngành tài chính, kế toán, ngân hàng hoặc các chuyên ngành liên quan. Chương trình này được thiết kế để giúp sinh viên nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng.

Với việc tuyển sinh liên thông đại học ngành Tài chính ngân hàng online, việc học tập đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các thông tin và tài liệu được cập nhật và truyền đạt từ các chuyên gia trong lĩnh vực là điều đáng khen ngợi. Người học sẽ được trang bị các kiến thức mới nhất, cập nhật về các hệ thống thực tiễn trong ngành tài chính và ngân hàng. Bao gồm các môn học như:

 • Kế toán doanh nghiệp
 • Tài chính doanh nghiệp
 • Quản trị tài chính ngân hàng
 • Ngân hàng và dịch vụ tài chính
 • Thị trường tài chính và chứng khoán
 • Bảo hiểm và quản lý rủi ro
 • Luật kinh tế
 • Tiếng Anh chuyên ngành 

Các môn học này giúp sinh viên nắm vững những kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc tại các doanh nghiệp, ngân hàng, công ty bảo hiểm, các tổ chức tài chính hoặc các cơ quan quản lý tài chính ngân hàng. Ngoài ra, hình thức học online còn giúp các bạn có thể linh động thời gian học tập, phù hợp với lịch làm việc của mình. Đồng thời, lại tiết kiệm được chi phí đi lại cũng như các chi phí đến trường.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, học tập trực tuyến đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Liên thông đại học ngành Tài chính ngân hàng online là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn nâng cao trình độ chuyên môn và giảm thiếu chi phí học tập. Hãy đăng ký ngay hôm nay để trở thành một học viên của khóa liên thông đại học ngành Tài chính ngân hàng online tại trường Đại học Thành Đông nhé.

Tuyển sinh liên thông đại học ngành Tài chính ngân hàng online

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như: 

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép. Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

 

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger