Tuyển sinh liên thông đại học ngành quản trị khách sạn online

Tuyển sinh liên thông đại học ngành quản trị khách sạn online

Tuyển sinh liên thông đại học ngành quản trị khách sạn trực tuyến đang ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới, đặc biệt là trong bối cảnh dịch COVID-19 khi có nhiều giới hạn đi lại. Đây là cơ hội tuyệt vời cho những người muốn nâng cao trình độ học vấn và chuyên môn trong lĩnh vực quản trị khách sạn mà không cần phải đến trường.

Quản trị khách sạn là một trong những lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng khi ngành du lịch và khách sạn trở thành một trong những cột mốc quan trọng của nền kinh tế. Tại Việt Nam, trường đại học Thành Đông đã phát triển chương trình đào tạo liên thông đại học ngành quản trị khách sạn trực tuyến một cách chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu đào tạo của các bạn sinh viên.

Khi đăng ký học liên thông đại học ngành quản trị khách sạn trực tuyến tại Đại học Thành Đông, bạn sẽ học những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể đạt được bằng cấp liên thông đại học trong lĩnh vực này. 

Chương trình học liên thông đại học ngành quản trị khách sạn online 

1. Các chính sách và quy trình trong ngành khách sạn

Bạn sẽ học về tầm quan trọng của khách hàng cho khách sạn và cách khách sạn cung cấp dịch vụ để tạo ấn tượng tốt với khách hàng và thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

2. Quản trị tài chính và kế toán

Bạn sẽ được hướng dẫn về khái niệm cơ bản của kế toán và cách điều hành tài chính cho khách sạn.

3. Quản lý nhân sự

Bạn sẽ tìm hiểu về cách quản lý nhân viên của khách sạn, đưa ra kế hoạch và chương trình đào tạo, đánh giá hiệu quả làm việc và thúc đẩy sản xuất lao động.

4. Marketing và quảng bá

Bạn sẽ học các kỹ năng marketing cơ bản và cách xây dựng một chiến lược marketing hiệu quả trong ngành khách sạn.

5. Kỹ năng quản lý phòng ban

Bạn sẽ tìm hiểu về cách quản lý bộ phận tiếp nhận và phục vụ khách hàng, nhân viên lễ tân, quản lý đặt phòng, quản lý dịch vụ phòng và quảng cáo.

Với các chương trình liên thông đại học trực tuyến, bạn không cần phải làm việc trong khách sạn hay ở gần trường đại học để có thể đăng ký học. Bạn có thể học tại nhà, tại văn phòng hoặc bất cứ đâu có một kết nối internet tốt. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển, và có thể linh động trong việc xếp lịch học phù hợp với công việc và cuộc sống cá nhân của mình. Thông tin chi tiết về đăng ký và học phí của các chương trình liên thông đại học trực tuyến có tại trang web của trường đại học Thành Đông, hãy liên hệ để được tư vấn ngay nhé!

Tuyển sinh liên thông đại học ngành quản trị khách sạn online tại Đại học Thành Đông

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như: 

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép. Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger