Tuyển sinh văn bằng 2 ngành Quản trị kinh doanh từ xa

Tuyển sinh văn bằng 2 ngành Quản trị kinh doanh từ xa

Bạn mong muốn tìm kiếm cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp mà không cần phải di chuyển đến trường hàng ngày? Chương trình đại học văn bằng 2 ngành Quản trị kinh doanh từ xa tại đại học Thành Đông chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Ngay khi đăng kí tham gia học đại học văn bằng 2 ngành Quản trị kinh doanh từ xa tại đây, các bạn sẽ được :

1. Học tập linh hoạt, tiết kiệm thời gian

Chương trình học tập từ xa cho phép bạn tham gia học tập từ bất kỳ đâu mà không cần phải đến trường. Bạn có thể tự chủ động quản lý thời gian để học tập sao cho phù hợp với lịch trình và các hoạt động khác trong cuộc sống của bạn. Ngoài ra, với sự tiện lợi của học từ xa, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại đến trường.

2. Nội dung học tập bài bản, chất lượng giáo dục cao

Bạn sẽ được học từ các giảng viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tiễn. Họ sẽ giúp bạn nắm được những kiến thức mới nhất và cách áp dụng trong thực tế. Ngoài ra, chương trình đào tạo còn có sự giúp đỡ của đội ngũ hỗ trợ giáo dục chuyên nghiệp, hỗ trợ bạn trong suốt chương trình học tập.

3. Được đào tạo Tiếng Anh chuyên ngành

Chương trình học tập bao gồm các môn học bằng tiếng Anh, giúp bạn nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình và trang bị kiến thức chuyên sâu về ngành quản trị kinh doanh.

4. Giúp tiết kiệm chi phí học tập

Với mức học phí hợp lý và tiết kiệm chi phí đi lại đến trường, chương trình văn bằng 2 ngành Quản trị kinh doanh từ xa là lựa chọn thông minh dành cho những người muốn tiết kiệm chi phí khi học đại học.

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo văn bằng 2 ngành Quản trị kinh doanh từ xa sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức cơ bản về quản trị kinh doanh, cũng như khuyến khích bạn phát triển các kỹ năng cần thiết để trở thành nhà lãnh đạo tương lai. Đây là một cơ hội tuyệt vời để phát triển sự nghiệp và nâng cao năng lực của bạn trong ngành kinh doanh. Hãy đăng ký ngay cho trường đại học Thành Đông để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn về khóa học này nhé!

Đào tạo văn bằng 2 ngành Quản trị kinh doanh từ xa

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như: 

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép. Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger