Tuyển sinh đại học từ xa ngành tiểu học toàn quốc

Tuyển sinh đại học từ xa ngành tiểu học toàn quốc

Giáo dục từ lâu đã được xem là một ngành học cực kỳ quan trọng đối với mọi quốc gia. Giáo dục có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc đào tạo nên những lớp trẻ có tri thức, có văn hóa để phục vụ xã hội và đất nước. Chính vì thế mà ngành giáo dục và người làm giáo dục là 2 vấn đề mà quốc gia cực kỳ quan tâm, hổ trợ, tạo điều kiện để phát triển tối đa.

Cũng trên tinh thần đó mà bộ giáo dục đã quyết định cấp phép đào tạo đại học từ xa ngành tiểu học trên toàn quốc nhằm hổ trợ cho nguồn lực đào tạo nước nhà, kích cầu cho ngành giáo dục cấp cơ sở trở nên phổ biến hơn, tạo điều kiện cho ngành giáo dục phát triển và tiếp cận được nhiều người hơn.

Tuyển sinh đại học từ xa ngành tiểu học
Tuyển sinh đại học từ xa ngành tiểu học

Vì sao nên học đại học từ xa ngành tiểu học toàn quốc

Như đã chia sẽ từ ban đầu về tầm quan trọng của việc giáo dục, đứng ở hệ quy chiếu là một người làm trong lĩnh vực giáo dục, daihocthanhdong.edu.vn nhận thấy rằng việc đăng ký vào các chương trình tuyển sinh đại học từ xa ngành tiểu học mang lại rất nhiều cơ hội cho sinh viên, điển hình như:

 1. An tâm về nghề nghiệp tương lai

Sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học từ xa ngành tiểu học toàn quốc sẽ nhận được bằng cử nhân giáo dục tiểu học được công nhận trên toàn quốc. Với tấm bằng này, sinh viên ra trường hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển vào các vị trí giáo viên tại các trường công lập, tự chủ tài chính, vv…Tham giao vào các chương trình đào tạo chính quy này và được hưởng biên chế giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc gia luôn là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ.

 1. Tự do và chủ động trong thời gian học

Chương trình tuyển sinh đại học từ xa ngành tiểu học toàn quốc là chương trình đào tạo đại học bằng phương pháp học online, học viên được phép học từ xa tại nhà hay nơi làm việc vào thời gian rãnh thông qua máy tính hay smartphone và thi cuối kỳ lấy chứng chỉ tại trường. Việc này giúp cho sinh viên có thể tự do và chủ động được thời gian học, từ đó chủ động được thời gian làm thêm kiếm thêm thu nhập ở một công việc khác thoải mái hơn.

 1. Tiết kiệm thời gian và học phí

Việc đăng ký học đại học từ xa ngành tiểu học toàn quốc không chỉ giúp cho học viên tiết kiệm thời gian và chi phí thường nhật như trọ xa nhà, xăng xe đi lại, chi phí sách vỡ mà còn tiết kiệm được phần học phí vốn dĩ phải chi vào tiền cơ sơ vật chất thì giờ đây, học viên có thể học tại nhà, tại nơi làm việc vô cùng chủ động và tiết kiệm.

 1. Ngành học được đánh giá cao, được mọi người tôn trọng

Nghề giáo hay giáo viên từ lâu đã không còn xa lạ đối với mọi người. Từ xưa đến nay, truyền thống đạo đức người Việt Nam luôn kính sư trọng đạo, điều này cho đến nay vẫn được duy trì như một nét đẹp văn hóa. Có lẽ vì thế mà có rất nhiều câu ca dao, tục ngữ để ca ngợi ngành học cao quý này. Chính vì vậy, việc lựa chọn theo học đại học từ xa ngành tiểu học cũng là một lựa chọn yêu thích của rất nhiều bạn trẻ sinh viên ngày nay.

Tuyển sinh đại học từ xa ngành tiểu học
Tuyển sinh đại học từ xa ngành tiểu học

Đối tượng tuyển sinh đại học từ xa ngành tiểu học

Chương trình đào tạo giáo viên tiêu học thuộc chương trình đào tạo đại học từ xa ngành tiểu học toàn quốc của trường Đại học Thành Đông hướng đến ba nhóm đối tượng phù hợp tiêu chí sau:

 1. Sinh viên đã tốt nghiệp kỳ thi THPT quốc gia lớp 12

 2. Sinh viên đã tốt nghiệp Đại học ở bất kỳ chuyên ngành nào khác muốn đăng ký theo học văn bằng 2 đại học từ xa ngành tiểu học

 3. Sinh viên đã tốt nghiệp cao đăng muốn đăng ký học liên thông lên đại học từ xa ngành tiểu học

Trường đại học Thành Đông – Tuyển sinh đại học từ xa ngành tiểu học toàn quốc

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger