Tuyển sinh đại học sư phạm mầm non online học phí rẻ

Đại học sư phạm mầm non online học phí rẻ

Giáo dục luôn là một trong những ngành học chưa bao giờ ngừng hot trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Giáo dục là việc xây dựng kiến thức, trình độ văn hóa cho các thế hệ về sau của mọi quốc gia, chính vì thế mà giáo dục luôn là ngành học được ưu tiên phát triển bậc nhất cả về cơ hội việc làm cho đến cơ hội tiếp cận kiến thức ngành.

Vừa qua, chương trình học đại học sư phạm mầm non online đã chính thức được bộ giáo dục cấp phép đào tạo, cấp bằng chính quy đối với sinh viên đã hoàn tất chương trình học đại học sư phạm mầm non online tại trường Đại học Thành Đông hay các trường Đại học chính quy được cấp phép đào tạo và giảng dạy online. Đây là một tín hiệu đáng mừng đối với ngành giáo dục và đối với các bạn trẻ đang muốn chuyển ngành học và làm việc trong lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là giáo dục mầm non.

đại học sư phạm mầm non online
đại học sư phạm mầm non online

Lợi ích của việc học đại học sư phạm mầm non online

Có rất nhiều lợi ích từ việc đăng ký học đại học sư phạm mầm non online. Là một chương trình đào tạo những nhà giáo dục chính quy trong tương lai. Chắc chắn rằng, sinh viên theo học đại học sư phạm mầm non online sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như sau:

 1. Được ứng tuyển vào các trường mầm non công lập, quốc tế vị trí giáo viên mầm non

Vị trí giáo viên dù ở bất kỳ hệ đào tạo nào cũng thật đáng quý và được mọi người tôn trọng, yêu mến. Chính vì thế mà hầu hết các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học sư phạm mầm non online, đại đa số thường lựa chọn ứng tuyển vào vị trí giáo viên mầm non tại các trường công lập, quốc tế để có một tương lai tốt đẹp và ổn định.

đại học sư phạm mầm non online
đại học sư phạm mầm non online
 1. Tiết kiệm thời gian và chi phí khi học đại học sư phạm mầm non online

Tiết kiệm thời gian đồng nghĩa với tiết kiệm chi phí. Thật vậy, việc đăng ký học đại học sư phạm mầm non online sẽ giúp bạn có thể tự giác học tập bất cứ lúc nào bạn rãnh rỗi, bất cứ lúc nào bạn có thời gian, điều này sẽ giúp bạn có thể vừa đi làm kiếm tiền, vừa có thể theo học đầy đủ tất cả các tiết học của chương trình đào tạo hệ đại học sư phạm mầm non online. Thời gian học được tối ưu, thời gian đi làm vẫn được đảm bảo, việc tiết kiệm được thời gian và chi phí khi học đại học sư phạm mầm non online là điều hiển nhiên.

 1. Học đại học sư phạm mầm non online không bao giờ lỗi thời

Trãi qua hàng trăm năm, hàng ngàn năm, con người vẫn phải học tập kiến thức để phát triển bản thân và phát triễn xã hội. Việc truyền đạt kiến thức ấy phải đầy đủ, cơ bản, từ thấp đến cao một cách có hệ thống và bài bản. Chính vì thế, không bao giờ có vị trí nào thay thế được vị trí của các thầy cô giáo trong giáo dục và đào tạo, đặc biệt là các thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy. Chính vì thế, học sinh sinh viên đăng ký học đại học sư phạm mầm non online hoàn toàn có thể yên tâm về lựa chọn việc làm của mình trong tương lai.

đại học sư phạm mầm non online
đại học sư phạm mầm non online

Đối tượng tuyển sinh chương trình học đại học sư phạm mầm non online học phí rẻ tại Đại học Thành Đông

 • Học sinh đã tốt nghiệp THPT lớp 12

 • Sinh viên đã tốt nghiệp đại học ngành khác muốn đăng ký học văn bằng 2 đại học sư phạm mầm non online.

 • Sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng các ngành thuộc khối ngành giáo dục muốn nâng cao trình độ bằng hình thức liên thông đại học sư phạm mầm non online

Trường tuyển sinh đại học sư phạm mầm non online học phí rẻ

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán

 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng

 • Công nghệ thông tin

 • Quản trị kinh doanh

 • Quản lý đất đai

 • Luật kinh tế

 • Luật

 • Điều dưỡng

 • Quản lý nhà nước

 • Thú y

 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )

 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger