Tuyển sinh đại học liên thông ngành Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng Online

Tuyển sinh đại học liên thông ngành Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng Online

Bạn có đam mê với lĩnh vực xây dựng và mong muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này? Bạn đã có kinh nghiệm làm việc và muốn tiếp tục học tập để nâng cao kiến thức và kỹ năng? Chương trình đại học liên thông ngành Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng Online là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Vì sao nên lựa chọn học đại học liên thông ngành Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng Online

1. Học trực tuyến, linh hoạt với thời gian

Chương trình học trực tuyến giúp bạn có thể tham gia học tập ở bất kỳ đâu trong thời gian rảnh rỗi. Bạn không cần phải di chuyển đến trường, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Ngoài ra, bạn có thể tự quản lý thời gian học tập sao cho phù hợp với lịch trình làm việc và các hoạt động khác.

2. Giảng dạy bởi các chuyên gia trong ngành

Bạn sẽ được học từ các giảng viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tiễn trong ngành xây dựng. Họ sẽ giúp bạn nắm được những kiến thức mới nhất và cũng như cách áp dụng trong thực tế.

3. Đào tạo bài bản, toàn diện

Chương trình đào tạo được thiết kế để trang bị cho bạn những kiến thức chuyên sâu về những vấn đề cơ bản và nâng cao trong lĩnh vực xây dựng. Bạn sẽ học cách thiết kế, xây dựng và quản lý các công trình xây dựng với các công nghệ mới nhất hiện nay.

4. Yêu cầu đầu vào

Để đăng ký tham gia chương trình đại học liên thông ngành Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng Online, bạn cần đáp ứng các yêu cầu đầu vào sau:

 • Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương.
 • Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành xây dựng hoặc các ngành liên quan.
 • Có khả năng sử dụng tiếng Anh để học tập và tham gia các hoạt động trao đổi thông tin chuyên ngành.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình đại học liên thông về công nghệ kỹ thuật xây dựng online để nâng cao kỹ năng và kiến thức, chương trình đại học liên thông ngành Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng Online tại đại học Thành Đông là lựa chọn đáng cân nhắc. Hãy đăng ký ngay để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng nhé!

Đại học ngành Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng Online

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như: 

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép. Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger