Trường xét tuyến đại học tiếng trung quốc từ xa học phí rẻ

Đại học tiếng trung quốc từ xa học phí rẻ

Từ xưa đến nay, ngôn ngữ luôn được xem là một trong những ngành học quan trọng bậc nhất. Nhờ có ngôn ngữ, con người có thể giao tiếp, liên kết và cùng nhau phát triển. Điểm tiên quyết nhất giữa con người và tất cả các loài khác chính là trí thông minh ngôn ngữ, đây là một món quà đặc biệt của tạo hóa đã đặc ban cho con người. Nói đến đây cũng có thể hiểu tầm quan trọng của ngôn ngữ trong lịch sử như thế nào. Ngày nay, việc thành thạo một ngôn ngữ mới, đặc biệt là ngôn ngữ có tính phổ biến, phổ cập càng rộng thì cơ hội phát triển bản thân càng lớn. Điển hình phải kể đến như tiếng Anh, tiếng trung quốc hay tiếng Nhật, vv….Nhiều người còn cho rằng, việc thông thạo nhiều ngôn ngữ còn đem lại giá trị hơn việc học nhiều ngành nghề.

Hôm nay, hãy cùng daihocthanhdong.edu.vn tìm hiểu về chương trình học đại học tiếng trung quốc từ xa đang được đào tạo tại trường bạn nhé. Hy vọng rằng, bài viết này sẽ giúp cho các bạn sinh viên nằm được phần nào về tầm quan trọng của việc học đại học tiếng trung quốc và hình thức xét tuyển đại học tiếng trung quốc từ xa học phí rẻ tại Đại học Thành Đông.

Ví sao nên đăng ký học đại học tiếng trung quốc từ xa

Có rất nhiều lý do có lợi để bạn đọc nên đăng ký học đại học tiếng trung quốc từ xa trong thời kỳ 4.0 như hiện nay, khi mà Việt Nam trở thành vùng đất màu mỡ của rất nhiều doanh nghiệp trung quốc và doanh nghiệp liên doanh trung quốc tìm đến. Ngoài những giá trị về mặt kiến thức, việc học đại học tiếng trung quốc từ xa còn đem về nhiều giá trị về vật chất lẫn tinh thần, điển hình phải kể đến như:

 1. Tiết kiệm học phí

Học đại học tiếng trung quốc từ xa tại Đại học Thành Đông không chỉ có mức học phí tương đối rẻ mà các chi phí liên quan trong suốt quá trình học cử nhân đại học tiếng trung quốc từ xa cũng được tiêu giảm rõ rệt như chi phí đi lại, xăng xe, chi phí tài liệu, chi phí cơ sở vật chất, vv…

 1. Có thể vừa học vừa làm

Với sự linh động trong thời gian học, vị trí học, học sinh sinh viên hoàn toàn có thể đăng ký làm thêm, hay làm hành chính tại các lĩnh vực mà mình yêu thích trong toàn bộ thời gian học mà không ảnh hưởng đến quá trình học tập theo khung đào tạo tại trường.

 1. Cơ hội việc làm thăng tiến

Không chỉ nhận được những giúp đỡ, giới thiệu việc làm từ nhà trường hay các đơn vị doanh nghiệp liên kết với nhà trường. Học sinh sinh viên theo học đại học tiếng trung quốc từ xa còn có rất nhiều cơ hội mang tính thực tế như: Có nhiều nhà máy đa quốc gia có vốn đầu tư từ Trung Quốc tại Việt Nam, cơ hội làm việc tại các công ty có liên kế với các nhà máy Trung Quốc hay hướng chế độ quản lý của cử nhân đại học biết sử dụng tiếng trung trong tại các tập đoàn đa quốc gia, hay thậm chí là đào tạo người Trung Quốc trong giao tiếp bằng tiếng Việt khi đến Việt Nam làm việc, định cư.

 1. Tiết kiệm thời gian

Với tất cả những lợi ích trên mà không nhắc đến lợi ích về thời gian thì quá thiếu xót khi nói về viêc học đại học tiếng trung quốc từ xa. Việc linh động trong thời gian học cũng là một trong những yếu tố chính được các bạn sinh viên quan tâm hàng đầu.

Đối tượng xét tuyển đại học tiếng trung quốc từ xa

 • Học sinh đã tốt nghiệp THPT lớp 12 tại kỳ thi tốt nghiệp cấp quốc gia

 • Sinh viên đã tốt nghiệp đại học cũng có thể đăng ký học văn bằng 2 đại học tiếng trung quốc từ xa

 • Sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp hay cao đẳng cũng có thể đăng ký học liên thông đại học tiếng trung quốc từ xa học phí rẻ tại daihocthanhdong.edu.vn.

Đối tương được xét miễn giảm học phí học đại học tiếng trung quốc từ xa học phí rẻ

 • Các đối tượng đăng ký học đại học tiếng trung quốc từ xa đầu khóa

 • Các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn cũng nằm trong diện được học đại học tiếng trung quốc từ xa học phí rẻ

Xét tuyến đại học tiếng trung quốc từ xa học phí rẻ

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán

 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng

 • Công nghệ thông tin

 • Quản trị kinh doanh

 • Quản lý đất đai

 • Luật kinh tế

 • Luật

 • Điều dưỡng

 • Quản lý nhà nước

 • Thú y

 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )

 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger