Trường xét tuyển đại học điều dưỡng trực tuyến

Xét tuyển đại học điều dưỡng trực tuyến

Đại học điều dưỡng đang được xem là một trong những ngành học cực kỳ hot trong thời gian gần đây. Trước đây, ngành điều dưỡng thường được đào tạo ở các hệ bậc thấp hơn như trung cấp điều dưỡng, cao đẳng điều dưỡng. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, đại học điều dưỡng ra đời đã tạo nên một lần sóng học tập ngành này cực cao, đặc biệt là chương trình xét tuyển đại học điều dưỡng trực truyến thông qua hình thức học kiến thức online, thực hành trực tiếp tại các buổi tại trường và bệnh viện.

xét tuyến đại học điều dưỡng trực tuyến
xét tuyến đại học điều dưỡng trực tuyến

Các hình thức xét tuyến đại học điều dưỡng trực tuyến hiện nay

Ngày nay, hình thức xét tuyển đại học đã không còn quá xa lạ đối với các bạn học sinh, sinh viên tại Việt Nam. Hình thức này ra đời đã giúp cho rất nhiều bạn trẻ dễ dàng tìm cho mình một trường đại học phù hợp để học tập và phát triển bản thân, thực hiện ước mơ xây dựng kiến thức mà trước đây lại cực kỳ khó khăn. Sau đây là các hình thức xét truyển đại học điều dưỡng trức tuyến tại Đại học Thành Đông:

 1. Xét tuyển đại học điều dưỡng trực tuyến bằng học bạ

Đây là hình thức xét tuyển tương đối mới và đang dần được phổ biến tại các trường đại học. Hình thức này cho phép sinh viên đã tốt nghiệp THPT lớp 12 có thể ứng tuyển vào học đại học điều dưỡng trực tuyến thông qua hình thức xét điểm trung bình, học lực và hạnh kiểm của sinh viên ở 3 năm cấp 3. Qua đó, việc vào đại học trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

 1. Xét tuyển đại học điều dưỡng trực tuyến bằng điểm thi tốt nghiệp

Đối với các học sinh, sinh viên đã trãi qua kỳ thi tốt nghiệp lớp 12 do bộ giáo dục tổ chức cũng có thể tiến hành đăng ký xét tuyển vào đại học bằng bảng điểm thi của mình. Sinh viên chỉ việc làm hô sơ ứng tuyển kèm them bản gốc bảng điểm thi tốt nghiệp và bằng chứng nhân thi tốt nghiệp là đã có thể ứng tuyển thành công vào trường đại học Thành Đông, chuyên ngành điều dưỡng hệ đại học trực tuyến.

đại học điều dưỡng trực tuyến
đại học điều dưỡng trực tuyến

Lợi ích của việc học đại học điều dưỡng trực tuyến

Công nghệ trực tuyến ra đời đã giải quyết được rất nhiều bài toán khó trong công việc, thời gian và cuộc sống. Giờ đây, công nghệ này cũng đã được áp dụng vào giáo dục để tiếp thêm nhiều cơ hội lan tỏa kiến thức hơn tới những người yêu thích học tập. Chính vì thế, lợi ích cơ bản nhất của việc học đại học điều dưỡng trực tuyến mà ai cũng nhận ra chính là:

 1. Tiết kiệm thời gian học tập

Nhiều sinh viên đã ra trường muốn đổi ngành, nâng cao trình độ thường vướng phải một khó khăn dễ nhận thấy nhất chính là không có thời gian học, thời gian đi làm chiếm trọn thời gian đi học. Việc có thể dời lịch học buổi tối vẫn không phải là một lựa chọn tối ưu sau ngày dài mệt mỏi. Có lẽ vì thế mà hình thức học đại học điều dưỡng trực tuyến ra đời, nhanh chóng trở thành giải pháp hữu hiệu cho nhóm đối tượng này.

 1. Có thể ôn luyện bất kỳ lúc nào rãnh rỗi

Sau mỗi khóa học, hệ thống thường lưu lại bài giảng hay chính máy học viên cũng có thể quay lại bài giảng ấy. Chí cần một tài khoản đăng nhập,học viên có thể ôn lại kiến thức toàn buổi học bất cứ lúc nào và bất cứ khi nào.

 1. Cấp bằng cử nhân đại học được công nhận trên toàn quốc

Hình thức xét tuyển đại học điều dưỡng trực tuyến đã được cấp phép đào tạo và giảng dạy tại rất nhiều trường đại học. Chính vì thế mà bằng cử nhân sau khóa học này hoàn toàn được công nhận trên toàn quốc. Khẳng định này giúp cho học viên hoàn toàn có thể yên tâm về pháp lý cũng như chương trình đào tạo của nhà trường.

 1. Tiết kiệm chi phí học tập

Với việc hạn chế về cơ sở vật chất, tiết kiệm được xăng xe đi lại hay di chuyển mỗi ngày trong một thời gian dài, việc học đại học điều dưỡng trực tuyến đã hóp phần tiết kiệm chi phí học tập đáng kể cho học viên lựa chọn theo học với hình thức này.

đại học điều dưỡng trực tuyến
đại học điều dưỡng trực tuyến

Trường xét tuyển đại học điều dưỡng trực tuyến

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán

 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng

 • Công nghệ thông tin

 • Quản trị kinh doanh

 • Quản lý đất đai

 • Luật kinh tế

 • Luật

 • Điều dưỡng

 • Quản lý nhà nước

 • Thú y

 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )

 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép. Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger