Trường liên thông đại học từ xa ngành luật uy tín

Trường liên thông đại học từ xa ngành luật uy tín

Tổng quan về ngành học

1. Lý do nhiều bạn trẻ lại lựa chọn liên thông đại học từ xa ngành luật

Trong thời đại kỹ thuật số hiện nay, việc học tập từ xa ngày càng được ưa chuộng và trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Đặc biệt là với những người đang làm việc hoặc có công việc riêng. Việc học liên thông đại học từ xa sẽ giúp chúng ta cân bằng được giữa công việc và học tập. Ngoài ra, học đại học từ xa ngành luật cũng giúp cho sinh viên có thể học tập và nghiên cứu tại nhà. Mà không cần phải tham gia vào môi trường học tập truyền thống. Điều này giúp cho sinh viên có thể tập trung hơn vào việc học tập, tránh được các yếu tố xao nhãng như: tiếng ồn, sự chú ý của người khác trong lớp học. Hay các vấn đề liên quan đến trầm cảm, lo âu và áp lực trong môi trường học tập.

liên thông đại học từ xa ngành luật

Nói tóm lại, trong ngành luật việc tìm kiếm trường học liên thông đại học từ xa. Để phát triển sự nghiệp là điều cần thiết cho những bạn trẻ, đối tượng nào đang đi làm, ở xa. Hoặc ông đủ điều kiện học trực tiếp. Có thêm cơ hội và khả năng nâng cấp trình độ trong sự nghiệp trở thành luật sư tài giỏi. Chính vì vậy, việc học đại học từ xa ngành luật là một giải pháp đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển nghề nghiệp trong thời đại kỹ thuật số. Vừa tiện lợi, nhanh chóng mà còn đáp ứng được nhiều điều kiện trong công việc thực tế. Một trong những trường đại học được đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Cũng như có chương trình học liên thông đại học từ xa ngành luật chuyên nghiệp đó là trường Đại Học Thành Đông.

liên thông đại học từ xa ngành luật

2. Liên thông đại học từ xa ngành luật tại trường Đại Học Thành Đông

Trường Đại Học Thành Đông được thành lập từ năm 2009, với mục tiêu đào tạo những nhân tài có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực pháp luật và kinh tế. Trường đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép hoạt động đào tạo từ xa bậc đại học và cao đẳng. Đặc biệt, nhằm tăng đảm bảo chất lượng đào tạo. Trường Đại Học Thành Đông còn có một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực pháp luật. Ngoài ra, trường còn sử dụng các công nghệ hiện đại như hệ thống truyền thông đa phương tiện và học trực tuyến để giúp sinh viên tiếp cận kiến thức một cách hiệu quả.

liên thông đại học từ xa ngành luật

Trường Đại Học Thành Đông cung cấp chương trình học liên thông đại học từ xa ngành Luật với các chuyên ngành chính như: Luật Hình Sự, Luật Dân Sự, Luật Kinh Tế, Luật Kinh Doanh, Luật Quốc Tế, Luật Thuế. Chương trình đào tạo có thời gian từ 2-3 năm và được thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu của sinh viên đang làm việc. Nếu bạn đang tìm kiếm một trường học liên thông đại học từ xa ngành luật chuyên nghiệp, Trường Đại Học Thành Đông là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Trường liên thông đại học từ xa ngành luật uy tín

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger