Trường liên thông đại học từ xa ngành công nghệ thông tin chính quy

Trường liên thông đại học từ xa ngành công nghệ thông tin chính quy

Tổng quan về ngành học

1. Chương trình liên thông đại học từ xa ngành công nghệ thông tin có gì đặc biệt

Chương trình liên thông đại học từ xa ngành công nghệ thông tin là một lựa chọn hấp dẫn. Cho những người muốn nâng cao trình độ và có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực này. Điều đặc biệt về chương trình này là sự linh hoạt và tiện lợi mà nó mang lại. Trước hết, chương trình liên thông đại học từ xa cho phép sinh viên học tập theo lịch trình linh hoạt. Thay vì phải tham gia vào các lớp học theo thời gian cố định. Sinh viên có thể tự quản lý thời gian và học tập tại nhà. Điều này rất hữu ích cho những người có công việc, gia đình hoặc những ràng buộc thời gian khác. Giúp các sinh viên có thể linh hoạt hơn trong việc tổ chức thời gian học tập. Thứ hai, chương trình liên thông đại học từ xa cung cấp môi trường học tập trực tuyến hiện đại.

liên thông đại học từ xa ngành công nghệ thông tin

Sinh viên có thể tiếp cận các tài liệu, bài giảng và bài kiểm tra trực tuyến thông qua hệ thống học trực tuyến. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tiện lợi cho việc học tập từ xa. Không cần phải di chuyển đến trường mỗi ngày. Thứ ba, chương trình này thường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Các giảng viên sẽ hỗ trợ sinh viên thông qua các phương pháp truyền thông từ xa như thảo luận qua email. Diễn đàn trực tuyến hoặc buổi hội thảo trực tuyến. Sinh viên có thể tiếp cận được kiến thức từ những chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin mà không cần có mặt trực tiếp tại trường. Tuy nhiên điều quan trọng hơn hết là các bạn trẻ cần tìm được ngôi trường đào tạo chính quy và chuyên nghiệp.

liên thông đại học từ xa ngành công nghệ thông tin

2. Trường liên thông đại học từ xa ngành công nghệ thông tin chính quy chất lượng cao mà các bạn trẻ nên biết

Trường Đại Học Thành Đông là một trường liên thông đại học từ xa ngành công nghệ thông tin chính quy uy tín và đáng tin cậy mà các bạn trẻ nên biết. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Trường Đại Học Thành Đông cam kết mang đến chương trình đào tạo chất lượng. Và đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của ngành công nghệ thông tin. Một trong những điểm đặc biệt của trường Đại Học Thành Đông. Là hình thức học tập từ xa linh hoạt và tiện lợi. Sinh viên có thể tham gia vào các khóa học mà không cần phải có mặt trực tiếp tại trường.

liên thông đại học từ xa ngành công nghệ thông tin

Thông qua nền tảng học trực tuyến tiên tiến, sinh viên có thể tiếp cận các tài liệu. Bài giảng và các hoạt động học tập một cách dễ dàng từ bất kỳ đâu và bất kỳ khi nào. Chương trình đào tạo tại trường Đại Học Thành Đông cung cấp những kiến thức cần thiết và kỹ năng chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Sinh viên sẽ được học các môn học quan trọng như lập trình, cơ sở dữ liệu, mạng máy tính, an toàn thông tin và phân tích hệ thống. Đồng thời, trường cũng đảm bảo việc kết hợp lý thuyết với thực hành để sinh viên có thể áp dụng kiến thức vào thực tế công việc sau này.

Trường liên thông đại học từ xa ngành công nghệ thông tin chính quy

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger