Trường học văn bằng 2 kế toán trực tuyến hệ đại học

Văn bằng 2 kế toán trực tuyến hệ đại học

Kế toán được xem là một trong những ngành học quốc dân tại Việt Nam nhiều năm qua. Đây là một trong những ngành top trong số các ngành thuộc khoa kinh tế và quản trị, chính vì thế học sinh sinh viên theo học văn bằng 2 kế toán trực tuyến hệ đại học hoàn toàn có thể yên tâm về thị trường việc làm, tuyển dụng sau khi tốt nghiệp ra trường.

Lợi ích khi học văn bằng 2 kế toán trực tuyến hệ đại học

Sinh viên sau khi học văn bằng 2 kế toán trực tuyến hệ đại học ra trường sẽ nhận được tấm bằng cử nhân đại học kinh tế. Với tấm bằng này, học viên hoàn toàn tự tin ứng tuyển việc làm vào vị trí kế toán hay các vị trí khác thuộc ngành kinh tế hoàn toàn phù hợp. Tuy nhiên, với kiến thức chuyên ngành chuyên sâu hơn các nhóm ngành khác trong khoa kinh tế, việc theo đuổi ví trí kế toán từ thấp đến cao sẽ giúp bạn có cơ hội thành công hơn.

Sau đây là những lợi ích của việc học văn bằng 2 kế toán trực truyến hệ đại học mà sinh viên cần biết. Hãy cùng daihocthanhdong.edu.vn tham khảo ngay nhé!

 1. Tiết kiệm chi phí trong suốt thời gian học

Mốt trong những lợi ích hàng đầu của việc học văn bằng 2 kế toán trực tuyến là tiết kiệm chi phí trong thời gian học. Đơn cử cho việc này chính là tiết giảm được chi phí đi lại, chi phí ăn ở trong những năm học văn bằng 2 kế toán trực tuyến. Bạn có thể học ở nhà, học ở thư viện, học ở quán café, học ở nơi làm việc, bất kỳ lúc nào bạn có thời gian rãnh rỗi, chính vì thế, các chi phí này hoàn toàn được tiết giảm hay thậm chi là không tiêu tốn.

 1. Linh động thời gian học đại học

Như đã chia sẽ một phần từ bên trên, việc linh động trong không gian học cũng kéo theo lợi ích thứ hai là linh động trong thời gian học. Linh động trong thời gian học văn bằng 2 kế toán trực tuyến đem lại rất nhiều lợi ích về tiền bạc, thời gian cũng như công việc cho học viên.

 1. Chủ động ôn luyện bất cứ lúc nào

Với hệ thống bài giảng được lưu trữ trên hệ thống sever trực tuyến. Học viên có thể ôn luyện, kiểm tra hay tự mình tra cứu lại kiến thức đã học một cách nhanh chóng, khoa học và dễ dàng thông qua tài khoản học trực tuyến mà daihocthanhdong.edu.vn đã cấp quyền cho từng học viên.

 1. Dễ dàng vừa học vừa làm ngay khi còn đi học

Sự linh động trong thời gian không chỉ đem về giá trị tinh thần mà còn đem về những giá trị vật chất hữu hiệu điển hình như việc học viên có thể hoàn toàn chủ động trong việc vừa học vừa làm để kiếm thêm thu nhập trang trãi cho đời sống, phụ giúp gia đình mà vẫn an tâm không bị lỡ kiến thức với chương trình học văn bằng 2 kế toán trực tuyến.

Trường học văn bằng 2 kế toán trực tuyến

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán

 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng

 • Công nghệ thông tin

 • Quản trị kinh doanh

 • Quản lý đất đai

 • Luật kinh tế

 • Luật

 • Điều dưỡng

 • Quản lý nhà nước

 • Thú y

 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )

 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép. Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger