Trường đào tạo liên thông đại học luật từ xa

Trường đào tạo liên thông đại học luật từ xa

Tổng quan về ngành học

1. Hiểu thế nào về chương trình đào tạo liên thông đại học luật từ xa

Trong xã hội hiện đại ngày nay. Để đảm bảo tính văn minh, công bằng và quyền lợi của tất cả mọi người. Hầu hết các hoạt động đời sống đều gắn liền với pháp luật. Tuy nhiên, hệ thống pháp luật lại rất rộng lớn. Hầu hết người dân đều không nắm vững. Cũng như hiểu đúng các quy định của pháp luật. Chính vì vậy, mọi hoạt động trong đời sống đều cần có các chuyên gia về luật để tư vấn. Hướng dẫn người dân sống và làm việc theo đúng quy định. Thông qua chương trình đào tạo liên thông đại học luật từ xa. Sẽ giúp các bạn trẻ đạt được tấm bằng cử nhân luật một cách thuận lợi. Và sớm trở thành những chuyên gia trong vấn đề ứng dụng luật vào cuộc sống.

đào tạo liên thông đại học luật từ xa

Chương trình đào tạo liên thông luật từ xa là một hình thức học tập thông qua mạng xã hội trực tuyến 100%. Đảm bảo tính toàn vẹn, linh hoạt và nhanh chóng. Đặc biệt dành riêng cho những đối tượng bận rộn. Không có nhiều thời gian hoặc khả năng đến trường bị hạn chế. Có thể tự chủ sắp xếp thời gian bận rộn và thời gian học một cách hợp lý. Về cơ bản luật là một ngành học thiên về lý thuyết và tự nghiên cứu thông một cách khoa học. Chỉ cần người học chăm chỉ và tìm hiểu các thông tin dưới sự chỉ dẫn của giảng viên. Là có thể trau dồi cho mình khả năng sinh tồn, tự nghiên cứu sau khi tốt nghiệp.  Do đó, lựa chọn hình thức đào tạo từ xa là một quyết định tối ưu và đúng đắn.  Vậy nên tham gia học liên thông đại học luật từ xa ở trường đào tạo nào?

đào tạo liên thông đại học luật từ xa

2. Tìm trường đào tạo liên thông đại học luật từ xa đáng tin cậy

Hiện nay, số lượng học viên tham gia vào khóa đào tạo liên thông đại học luật từ xa đang ngày một nhiều. Để đáp ứng cho nhu cầu đó. Nhiều đơn vị, trung tâm đã mở ra các lớp đào tạo. Tuy nhiên, làm thế nào mà biết được các đơn vị, trung tâm ấy có đáng tin cậy hay không. Liệu chương trình của họ đã được bộ giáo dục – đào tạo kiểm duyệt và chấp nhận. Bằng tốt nghiệp đuầ ra là gì? Vẫn là những câu hỏi thắc mắc khi tham gia đào tạo tại các trung tâm, đơn vị không chính quy. Tốt nhất, các bạn trẻ nên tìm đến những trường Đại Học đào tạo đáng tin cậy. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp chương trình đào tạo từ xa này.

đào tạo liên thông đại học luật từ xa

Để đảm bảo trong suốt quá trình học tập được diễn ra tốt đẹp. Gợi ý tốt nhất dành cho các bạn trẻ ngay lúc này. Chính là trường Đại Học Thành Đông. Với nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động linh hoạt ở trên hệ thống giáo dục. Trường Đại Học Thành Đông đã giúp cho hàng trăm, hàng nghìn bạn trẻ tại Việt Nam. Thực hiện thành công ước mơ của mình và đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Vậy còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay cho trường Đại Học Thành Đông. Để mau chóng nhận được những xuất học bổng cực kì hấp dẫn cho hành trình phát triển tương lai sắp tới nào.

Trường đào tạo liên thông đại học luật từ xa

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger