Trường đào tạo liên thông đại học công nghệ thông tin tại TP.HCM

Trường đào tạo liên thông đại học công nghệ thông tin tại TP.HCM

Tổng quan về ngành học

1. Sức hút của các khóa đào tạo liên thông đại học công nghệ thông tin tại TP.HCM

Công nghệ thông tin là một trong những lĩnh vực được ưu tiên hàng đầu vào trong danh sách cần được phát triển. Chúng ta cũng có thể thấy được rằng. Ngày nay, vai trò và ứng dụng của công nghệ thông tin. Đã góp phần xây dựng và cải thiện đời sống của con người đi xa hơn rất nhiều. Chẳng hạn như: Giúp con người lưu trữ được những thông tin, dữ liệu quan trọng lên hệ thống máy tính. Các thuật toán đám mây giúp việc nhập xuất, xử lí thông tin được nhanh hơn. Có tính kết nối và tạo ra truyền thông, thông tin giải trí. Hay đặc biệt hơn chính là chuỗi tự động hóa, các loại thiết bị máy móc được kết nối thông qua internet để thực hiện thao tác và lời gọi của con người,…

đào tạo liên thông đại học công nghệ thông tin tại TP.HCM

Tất tật tật những thay đổi và bất ngờ mà ngành công nghệ thông tin đã đem lại cho con người. Tuy nhiên, số lượng người biết ứng dụng và thành thạo về mảng công nghệ thông tin lại rất ít. Chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng lực lượng có kỹ năng về công nghệ thông tin là rất lớn. Đó cũng là lý do vì sao trong những năm gần đây. Ngành học này lại được các bạn trẻ, thanh thiếu niên ưa chuộng đến như vậy. Rất nhiều các chương trình đào tạo được mở ra. Nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ có khả năng tiếp cận với ngành được dễ dàng hơn. Tiêu biểu và nổi bật trong số đó. Có thể kể đến các khóa huấn luyện và đào tạo liên thông đại học công nghệ thông tin tại TP.HCM.

đào tạo liên thông đại học công nghệ thông tin tại TP.HCM

2. Tìm khóa huấn luyện và đào tạo liên thông đại học công nghệ thông tin tại TP.HCM

Ngày nay, số lượng đối tượng tham gia đào tạo ngành công nghệ thông tin cũng tương đối lớn. Thêm vào đó là không phải ai cũng có đủ năng lực và khả năng tài chính để học Đại Học. Do đó, lựa chọn hình thức đào tạo liên thông đại học công nghệ thông tin tại TP.HCM. Luôn được các bạn trẻ ưu tiên hàng đầu. Bởi hình thức đào tạo không chỉ giúp tiết kiệm thời gian học tập, chi phí,… Mà còn đảm bảo được chất lượng đầu ra của ngành.

đào tạo liên thông đại học công nghệ thông tin tại TP.HCM

Vậy làm thế nào để tìm được trường đào tạo liên thông đại học công nghệ thông tin tại TP.HCM. Đừng nên quá lo lắng về vấn đề đó. Vì giờ đây đã có trường Đại Học Thành Đông giúp đỡ và hỗ trợ cho các bạn trẻ. Tìm thấy được những hướng phát triển tốt hơn cho tương lai của mình. Bằng những kinh nghiệm, sự trải nghiệm và khả năng làm việc sáng tạo. Trường đại học Thành Đông đảm bảo sẽ mang đến cho các học viên môi trường học tập đủ đầy nhất.

Trường đào tạo liên thông đại học công nghệ thông tin tại TP.HCM

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên. Cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger