Trường đào tạo đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh uy tín

Trường đào tạo đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh uy tín

Tổng quan về ngành học

1. Thế nào là đào tạo đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh

Đào tạo đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh được hiểu đơn giản là một chương trình được thiết đặc biệt. Khác hoàn toàn so với mô hình học truyền thống thông thường. Với hình thức đào tạo từ xa. Người học có thể tham gia học tập, tìm hiểu và nâng cao trình độ của mình một cách linh hoạt. Mà không cần phải trực tiếp đến trường lớp. Học viên vẫn có thể theo dõi ngành học một cách hiệu quả. Bằng những phương tiện hỗ trợ gián tiếp cựu thể như: Điện thoại, laptop,… Hoặc các thiết bị đa nhiệm có khả năng kết nối internet. Giảng viên và các học viên có thể giao tiếp với nhau thông qua các lớp học trực tuyến cực kì tiện lợi.

đào tạo đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh

Ngoài ra, chương trình đào tạo từ xa này cũng được thiết kế dành riêng cho những đối tượng bận rộn. Hoặc không có đủ khả năng để đến trường lớp học tập. Đáp ứng được sự linh hoạt trong giờ giấc học tập. Tự chủ hoàn toàn, do người học lựa chọn khung giờ phù hợp nhất với lịch trình của mình. Ngoài ra, chương trình cũng giúp các học viên tối ưu được chi phí và thời gian học tập. Chính nhờ vào những đặc tính của việc học từ xa và tại nhà. Mà học viên có thể giảm thiểu nhiều chi phí sinh hoạt, xăng xe hoặc phòng trọ mỗi ngày. Điều đặc biệt hơn hết là sau khi hoàn thành khóa đào tạo. Học viên hoàn toàn có đủ khả năng và trình độ để đáp ứng cho công việc thực tế. Vậy còn chần chờ gì mà không đăng ký tham gia ngay vào khóa đào tạo đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh.

đào tạo đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh

2. Tìm trường đào tạo đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh uy tín

Bạn đang tìm kiếm một trường đào tạo đại học từ xa uy tín để học ngành ngôn ngữ Anh? Không nên bỏ qua những tiêu chí quan trọng như chất lượng giảng dạy, đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, chương trình đào tạo phù hợp với yêu cầu của thị trường lao động. Trong thị trường đào tạo đại học từ xa hiện nay. Trường Đại học Thành Đông được đánh giá cao bởi chất lượng giảng dạy. Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Chương trình đào tạo của trường cập nhật liên tục theo xu hướng mới nhất của ngành ngôn ngữ Anh.

đào tạo đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh

Điều đặc biệt tại trường Đại học Thành Đông. Là sinh viên sẽ được học tập thông qua các phương tiện trực tuyến tiên tiến và hiện đại. Chẳng hạn như: Học qua mạng, video conference và các tài liệu học tập trực tuyến đầy đủ. Thuận tiện cho việc học tập mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, trường còn hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp đại học từ xa. Tìm kiếm việc làm phù hợp với chuyên ngành của mình. Thông qua các chương trình thực tập và kết nối với các doanh nghiệp đối tác. Vậy còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay cho trường Đại học Thành Đông. Để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn về các khóa đào tạo đại học và liên thông từ xa chuyên nghiệp.

Trường đào tạo đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh uy tín

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger