Trường đào tạo đại học quản trị kinh doanh online uy tín

Trường đào tạo đại học quản trị kinh doanh online uy tín

Tìm hiểu về ngành học

1. Tại sao lại chọn hình thức đào tạo đại học quản trị kinh doanh online

Trong đời sống hiện đại ngày nay. Nền tảng công nghệ đa nhiệm đã được phát triển rất rộng rãi. Chính vì vậy, giáo dục cũng cần được cải tiến và ứng dụng nhiều công nghệ vào công cuộc đào tạo. Trong đó, hình thức đào tạo đại học online nói chung và đào tạo đại học quản trị kinh doanh online nói riêng. Chính là một trong những dự án được trông chờ nhiều nhất. Kể từ khi có đợt dịch COVID 19 vừa qua. Chúng ta cũng phần nào thấy được sự tiện ích, lợi thế của việc giáo dục qua các nền tảng đa nhiệm. Chỉ cần những thiết bị điện tử kết nối qua internet. Giảng viên và học sinh có thể cùng nhau học tập hiệu quả. Mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian, chi phí cho các tác động xung quanh.

đào tạo đại học quản trị kinh doanh online

Tuy nhiên nhược điểm của hình thức đào tạo này. Chính là nằm ở sự tự chủ và độ tin tưởng giữa người học và các đơn vị đào tạo. Nếu ở các học viên có tính tự giác và chăm chủ học tập. Thì cơ bản hình thức đào tạo online sẽ rất tốt và có thể giải quyết được nhiều thứ. Nhưng vì là một mô hình vừa mới được phát triển. Do vậy, chương trình đào tạo sẽ phù hợp hơn. Với những đối tượng có tính tự lập cao và có thể học tập một mình, tự nghiên cứu bài tập,… Vậy điều kiện để đăng ký vào chương trình đào tạo đại học quản trị kinh doanh online như thế nào?

đào tạo đại học quản trị kinh doanh online

2. Ai được quyền đăng ký vào chương trình đào tạo đại học quản trị kinh doanh online

Đối tượng được phép đăng ký vào chương trình đào tạo đại học quản trị kinh doanh online rất đa dạng. Bất kì ai cũng đều có cơ hội được học tập và rèn luyện ngành nghề mà mình mong muốn. Ngay tại trường Đại Học Thành Đông nếu có đủ các điều kiện cơ bản sau.

Học viên phải từ 18 tuổi trở lên và phải đảm bảo:

 • Đã tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT
 • Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học

đào tạo đại học quản trị kinh doanh online

Với hình thức như trên, trường Đại Học Thành Đông đã thực hiện hình thức xét tuyển (không thi tuyển) vào học ngay. Phù hợp với tất cả sinh viên trên toàn quốc. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng cử nhân Đại Học Thành Đông. Đảm bảo bằng cấp được Bộ GD&ĐT công nhận. Có giá trị sử dụng suốt đời trên phạm vi toàn quốc. Đồng thời cũng có thể học lên các bậc học cao hơn như: Thạc sĩ, Tiến sĩ, thi công chức theo đúng quy định của nhà nước,…

Trường đào tạo đại học quản trị kinh doanh online uy tín

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước.Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người.Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger