Trường đào tạo đại học ngành luật kinh tế online uy tín

Trường đào tạo đại học ngành luật kinh tế online uy tín

Tổng quan về ngành học

1. Tham gia vào khóa đào tạo đại học ngành luật kinh tế online uy tín ngay

Chương trình đào tạo đại học ngành luật kinh tế online uy tín là một chương trình giáo dục đại học. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những người bận rộn. Không có nhiều thời gian tham gia học tập trực tiếp. Thêm cơ hội học tập và phát triển ngành nghề mình yêu thích. Đặc biệt với sự phát triển của công nghệ thông tin. Thì hình thức học tập online lại ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Bằng cách học trực tuyến này.

đào tạo đại học ngành luật kinh tế online uy tín

Sinh viên có thể tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển đến trường. Tự quản lý thời gian học tập một cách dễ dàng, linh hoạt hơn. Đồng thời, người học cũng có nhiều cơ hội được tiếp cận với các giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn trong ngành luật kinh tế. Từ đó, phát triển thêm về kỹ năng và kiến thức. Để ứng dụng vào công việc thực tế. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi ngày càng có nhiều bạn trẻ. Đăng ký tham gia vào các khóa đào tạo đại học ngành luật online uy tín ngày càng nhiều. Vậy làm thế nào để tìm được một ngôi trường đào tạo đại học online chính quý chuyên nghiệp đây?

đào tạo đại học ngành luật kinh tế online uy tín

2. Tìm trường đào tạo đại học ngành luật kinh tế online uy tín

Đại Học Thành Đông là một trong những trường đại học có chương trình đào tạo đại học ngành luật kinh tế online uy tín tại Việt Nam. Chương trình này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các sinh viên muốn học tập từ xa. Và có nhu cầu phát triển kỹ năng và kiến thức về lĩnh vực luật kinh tế. Đại Học Thành Đông cung cấp chương trình đào tạo đại học ngành luật kinh tế online với các môn học đa dạng và phong phú. Bao gồm các môn học cơ bản và chuyên sâu. Chẳng hạn như luật Thương mại quốc tế, luật dân sự kinh tế, luật chuyển nhượng công nghệ. Luật bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, quản lý tài sản trí tuệ, luật đầu tư nước ngoài.

đào tạo đại học ngành luật kinh tế online uy tín

Và các môn học khác liên quan đến lĩnh vực luật kinh tế. Trường Đại Học Thành Đông có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong việc hướng dẫn sinh viên học tập và nghiên cứu. Sinh viên tham gia chương trình đào tạo của Đại Học Thành Đông. Sẽ có cơ hội học tập trong môi trường chuyên nghiệp, tiên tiến và linh hoạt. Với các công nghệ học tập từ xa như: video trực tuyến, hội thảo trực tuyến và phần mềm học tập từ xa,… Đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên một cách tối ưu.

Trường đào tạo đại học ngành luật kinh tế online uy tín

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger