Tìm hiểu khóa đào tạo liên thông đại học luật từ xa

Tìm hiểu khóa đào tạo liên thông đại học luật từ xa

Tổng quan về ngành học

1. Thế nào là đào tạo liên thông đại học luật từ xa

Đào tạo liên thông đại học luật từ xa được hiểu đơn giản là một chương trình giáo dục đại học trực tuyến. Được thiết kế để giúp các sinh viên có bằng trung cấp chuyên nghiệp. Hoặc cao đẳng trong lĩnh vực pháp luật. Có thể tiếp tục học tập, rèn luyện nâng cao tri thúc và tăng giá trị bằng cấp của mình. Chương trình này được tổ chức và triển khai bởi các trường đại học có chuyên ngành luật. Với mục đích giúp cho các sinh viên có thể học tập từ xa. Và linh hoạt trong việc lựa chọn thời gian học tập sao cho phù hợp với công việc, cuộc sống của mình.

đào tạo liên thông đại học luật từ xa

Chương trình đào tạo liên thông đại học luật từ xa thường có thời gian học tập kéo dài từ 2 đến 3 năm. Tùy thuộc vào cơ cấu chương trình và khả năng học tập của sinh viên. Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được cung cấp các kiến thức chuyên sâu về pháp luật. Quy trình tư pháp, kỹ năng nghiên cứu và phân tích pháp lý. Cũng như bổ sung thêm các kỹ năng cần thiết khác. Để có thể làm việc trong lĩnh vực pháp luật một cách linh hoạt mà không cần giảng viên hướng dẫn. Sau khi hoàn thành chương trình, các sinh viên sẽ nhận được bằng cử nhân đại học. Hoàn toàn có thể tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình trong lĩnh vực pháp luật. Hoặc các lĩnh vực liên quan khác.

đào tạo liên thông đại học luật từ xa

2. Trường đào tạo liên thông đại học luật từ xa uy tín tại miền Nam

Giới trẻ miền Nam trong những năm gần đây. Có xu hướng nghiên cứu và tìm tòi nhiều hơn về lĩnh vực luật pháp Việt Nam. Đó là lý do vì sao chương trình đào tạo liên thông đại học từ xa trở nên thu hút đến như vậy. Các mạng xã hội học tập trực tuyến luôn đông nghẹt các học viên tham gia đào tạo. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một ngôi trường đào tạo liên thông từ xa chính quy và đáng tin cậy đây. Các bãn trẻ không cần phải kiếm đâu xa cả. Vì giờ đây đã có trường Đại Học Thành Đông hỗ trợ và giúp cho các bạn. Tìm được một môi trường học tập tốt và đẩy đủ nhất.

đào tạo liên thông đại học luật từ xa

Trường Đại Học Thành Đông là một trong những trường đào tạo uy tín. Trong lĩnh vực đào tạo liên thông đại học luật từ xa tại miền Nam Việt Nam. Trường đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép có chương trình đào tạo đạt chuẩn chất lượng cao. Có tổ chức hệ thống rõ ràng, đáp ứng đầy đủ các kiến thức và kỹ năng cần thiết. Để trang bị cho sinh viên trong lĩnh vực pháp luật. Sinh viên được học từ các chuyên gia, giảng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật. Và được trang bị các kỹ năng thực tiễn để có thể ứng dụng vào công việc sau này.

Tìm hiểu khóa đào tạo liên thông đại học luật từ xa

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger