Tham gia ngay khóa học đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh chất lượng

Tham gia ngay khóa học đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh chất lượng

Tổng quan về ngành học

1. Cơ hội cho các sinh viên ngành ngôn ngữ anh – Lựa chọn tham gia ngay vào khóa học đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh chất lượng

Việc lựa chọn tham gia vào khóa học đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh chất lượng. Sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các sinh viên có đam mê và mong muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này. Với chương trình đào tạo chuyên sâu và đội ngũ giảng viên tâm huyết. Các sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết để thành công trong lĩnh vực ngôn ngữ Anh. Đặc biệt, khóa học đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh tại một số trường đại học uy tín như Đại Học Thành Đông. Cung cấp những công cụ và kỹ năng tiên tiến. Bao gồm cả các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực giảng dạy và học tập từ xa.

học đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh chất lượng

Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, sự kiện và chương trình thực tập để nâng cao kỹ năng thực tế và xây dựng mạng lưới chuyên môn. Trong thời đại ngày nay, tiếng Anh đã trở thành một yếu tố quan trọng trong các mối quan hệ xã hội và thương mại trên toàn thế giới. Vì vậy, việc tìm kiếm các cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này là rất quan trọng và hữu ích cho tương lai của các sinh viên. Vậy còn chần chờ gì mà không tìm đến trường Đại Học Thành Đông. Đăng ký tham gia ngay vào khóa học đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh chất lượng.

2. Chương trình học đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh chất lượng có gì đặc biệt so với các chương trình đào tạo thông thường

Chương trình học đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh tại trường Đại Học Thành Đông. Được thiết kế linh hoạt, giúp cho sinh viên có thể học tập và làm việc đồng thời. Tận dụng thời gian hiệu quả hơn. Ngoài ra, chương trình này còn cung cấp các tài liệu và công nghệ giáo dục hiện đại. Như video học tập, hệ thống trò chuyện trực tuyến. Làm các bài kiểm tra trực tuyến thường xuyên. Để giúp sinh viên có thể học tập và thực hành tiếng Anh một cách linh hoạt và hiệu quả. Một điểm đặc biệt của chương trình đào tạo tại trường Đại Học Thành Đông. Là các giảng viên đều là chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành.

học đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu về ngôn ngữ. Họ sẽ hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập và thực hành tiếng Anh, đảm bảo các sinh viên có thể phát triển kỹ năng ngôn ngữ và tư duy logic một cách tốt nhất. Cuối cùng, chương trình học đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh cũng cung cấp cho sinh viên các cơ hội về học bổng, thực tập, nghiên cứu và phát triển sự nghiệp. Từ đó, các sinh viên có thể tích lũy được kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết để đáp ứng các yêu cầu trong công việc và phát triển sự nghiệp tại các tổ chức, doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Tham gia ngay khóa học đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh chất lượng

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger