Tham gia ngay khoá đào tạo đại học quản trị kinh doanh từ xa

Tham gia ngay khoá đào tạo đại học quản trị kinh doanh từ xa

Tổng quan về ngành học

1. Chương trình đào tạo đại học quản trị kinh doanh từ xa

Thông thường một chương trình đào tạo đại học quản trị kinh doanh từ xa. Sẽ mất khoảng từ 3 năm cho đến 3,5 năm học. Tuỳ vào khả năng, định hướng và kế hoạch học tập của mỗi học viên. Mà có khoảng thời gian tốt nghiệp khác nhau. Nếu học viên hoàn thành xong đủ số tín chỉ của trường đào tạo yêu cầu. Thì sẽ có đủ điều kiện để được tốt nghiệp ngay. Với kiến thức được đào tạo từ chương trình đại học ngành quản trị kinh doanh. Các bạn trẻ sẽ được tiếp cận với một số chuyên ngành như: Quản trị kinh doanh quốc tế, Quản trị doanh nghiệp, Quản trị chất lượng, Quản trị Logistic,…

đào tạo đại học quản trị kinh doanh từ xa

Đảm bảo sau khoá đào tạo. Học viên sẽ nhận được loại bằng cử nhân quản trị kinh doanh. Có cơ hội làm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Một số vị trí công việc cựu thể của ngành quản trị kinh doanh như sau: Chuyên viên kinh doanh, các vị trí ở phòng kế hoạch, phòng marketing, phòng nhân sự,… Và có cơ hội phát triển lên những vị trí quản lý cao hơn, thậm chí là làm chủ một doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để có thể đăng ký tham gia vào khoá đào tạo đại học quản trị kinh doanh từ xa?

đào tạo đại học quản trị kinh doanh từ xa

2. Đăng ký ngay vào khoá đào tạo đại học quản trị kinh doanh từ xa

Hiện tại, trường Đại Học Thành Đông đang tổ chức chương trình xét tuyển không cần thi tuyển. Vào khoá đào tạo đại học ngành quản trị kinh doanh từ xa. Nếu các bạn trẻ đang dành sự quan tâm cho hệ đào tạo ngành này. Thì không thể nào bỏ qua cơ hội quý báu này được. Tại trường Đại Học Thành Đông các học viên sẽ được đảm bảo học những chương trình, kiến thức mới nhất. Phù hợp với điều kiện tuyển dụng mà doanh nghiệp hiện nay cần. Về quyền lợi chắc chắn chúng tôi sẽ không để bất kì một học viên nào phải phàn nàn về chất lượng môi trường học tập cả.

đào tạo đại học quản trị kinh doanh từ xa

Vì vậy các bạn sinh viên hoàn toàn có thể yên tam tham gia học tập cho thật tốt. Khi có kết quà tốt chắc chắn nhiều cơ hội sẽ ghé thăm chúng ta.

Đối tượng tuyển sinh bao gồm những đối tượng sau đây:

 • Tốt nghiệp THPT
 • Tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp
 • Tốt nghiệp Cao đẳng
 • Tốt nghiệp Đại học

Tham gia ngay khoá đào tạo đại học quản trị kinh doanh từ xa

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger