Tham gia liên thông đại học ngành công nghệ kỹ thuật xây dựng online

Tham gia liên thông đại học ngành công nghệ kỹ thuật xây dựng online

Tổng quan về ngành học

1. Tại sao lại học liên thông đại học ngành công nghệ kỹ thuật xây dựng online

Trong thời đại số hóa hiện nay. Việc học tập và đào tạo dưới hình thức online. Đã trở thành một xu hướng phổ biến. Đặc biệt là trong lĩnh vực kỹ thuật xây dựng. Nơi đòi hỏi kiến thức chuyên môn sâu rộng. Học tập online chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hấp dẫn. Cho những ai muốn cập nhật kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn. Khi thời gian, không gian và điều kiện thực tế. Không đáp ứng được cho việc tham gia học trực tiếp tại trường. Vậy học liên thông đại học ngành công nghệ kỹ thuật xây dựng online cựu thể có những gì nổi bật.

liên thông đại học ngành công nghệ kỹ thuật xây dựng online

Học liên thông đại học ngành công nghệ kỹ thuật xây dựng online mang lại nhiều lợi ích cho các học viên. Và khắc phục được nhiều hạn chế của chương trình đào tạo truyền thống. Thứ nhất học liên thông đại học online cho phép bạn học tại nhà. Hoặc bất cứ đâu bạn muốn vừa tiết kiệm thời gian di chuyển đến trường. Vừa lựa chọn được một nơi học tập mà bản thân cảm thấy tốt nhất. Thêm vào đó chính là sự linh hoạt trong thời gian học tập. Người học có thể sắp xếp thời gian học tập sao cho phù hợp với thời gian nhàn rỗi. hoặc sau một ngày dài làm việc,…. Đặc biệt sau khoá học, đảm bảo học viên nhận bằng tốt nghiệp đại học chính quy ngành công nghệ kỹ thuật xây dựng.

liên thông đại học ngành công nghệ kỹ thuật xây dựng online

2. Tìm trường vào liên thông đại học ngành công nghệ kỹ thuật xây dựng online chính quy

Hiện nay ở trên hệ thống giáo dục ngày nay. Có rất nhiều đơn vị đào tạo đang cung cấp khoá học liên thông đại học ngành công nghệ kỹ thuật xây dựng online. Tuy nhiên, trong số đó có rất ít trường đào tạo chính quy đầu tư bài bản cho hệ thống đào tạo này. Một số trường đại học đào tạo hệ online chính quy mà sinh viên nên biết. Đó chính là trường Đại Học Thành Đông. Với nhiều năm hoạt động kinh nghiệm và linh hoạt trong hệ thống giáo dục – đào tạo.

liên thông đại học ngành công nghệ kỹ thuật xây dựng online

Trường Đại Học Thành Đông đã và đang làm rất tốt trọng trách của mình. Trong việc hướng dẫn và tạo điều kiện cho các tầng lớp trẻ được tiếp cận với những kiến thức, ngành học mà mình yêu thích. Trường học đảm bảo cung cấp cho học viên những buổi học chất lượng nhất. Giáo trình đào tạo khoa học trên từng môn. Kèm theo đó là đội ngũ giáng viên luôn sẵn sáng chỉ dẫn tận tình cho học viên những kỹ năng về ngành. Đăng ký và nộp hồ sơ ngay cho trường Đại Học Thành Đông nếu các bạn trẻ đã thực sự sẵn sàng để thay đổi tương lai.

Tham gia liên thông đại học ngành công nghệ kỹ thuật xây dựng online

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger