Tham gia khóa đào tạo thạc sĩ từ xa ngành quản trị kinh doanh ngay

Tham gia khóa đào tạo thạc sĩ từ xa ngành quản trị kinh doanh ngay

Tổng quan về ngành học

1. Tại sao lại lựa chọn tham gia học thạc sĩ từ xa ngành quản trị kinh doanh

Học thạc sĩ từ xa ngành quản trị kinh doanh là một lựa chọn hấp dẫn và đáng xem xét đối với những người muốn nâng cao trình độ chuyên môn và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này. Có nhiều lý do mà người ta lựa chọn hình thức học từ xa để theo đuổi thạc sĩ quản trị kinh doanh. Trước hết, hình thức học từ xa mang lại sự linh hoạt cao và tiết kiệm thời gian cho những người có lịch trình bận rộn. Bạn có thể học tập và tham gia vào các khóa học từ xa ngay tại nhà, không cần phải di chuyển đến trường. Điều này giúp bạn tự điều chỉnh thời gian học phù hợp với công việc và cuộc sống cá nhân, giữ được sự cân bằng giữa hai mặt này. Thứ hai, chương trình học thạc sĩ từ xa ngành quản trị kinh doanh thường được thiết kế với nội dung đa dạng và cập nhật theo xu hướng mới nhất của thị trường và doanh nghiệp.

thạc sĩ từ xa ngành quản trị kinh doanh

Sinh viên sẽ được tiếp cận với những kiến thức và kỹ năng quản lý hiện đại. Từ lãnh đạo, quản trị chiến lược, quản lý tài chính, quản trị nhân sự đến tiếp thị và quản lý dự án. Điều này giúp cho các sinh viên có thể trở thành những chuyên gia nắm nền tảng vững chắc. Và ứng dụng linh hoạt trong môi trường kinh doanh đa biến. Ngoài ra, học thạc sĩ từ xa ngành quản trị kinh doanh thường mang lại cơ hội mở rộng mạng lưới quan hệ và giao lưu với các chuyên gia, giảng viên và sinh viên đến từ khắp nơi. Tùy vào ngôi trường mà các bạn trẻ lựa chọn học tập. Sẽ có chất lượng đào tạo khác nhau. Vậy làm thế nào để tìm được ngôi trường đào tạo thạc sĩ từ xa ngành quản trị kinh doanh chính quy và đáng tin cậy đây.

thạc sĩ từ xa ngành quản trị kinh doanh

2. Làm thế nào để tìm được ngôi trường đào tạo thạc sĩ từ xa ngành quản trị kinh doanh chất lượng cao

Nếu các bạn trẻ đang tìm kiếm một ngôi trường đào tạo thạc sĩ từ xa ngành quản trị kinh doanh chất lượng cao. Trường Đại Học Thành Đông là một lựa chọn đáng xem xét. Với uy tín và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực giáo dục. Trường đã khẳng định được vị thế của mình trong việc đào tạo những chuyên gia quản trị kinh doanh có trình độ cao. Trường Đại Học Thành Đông cam kết đem đến cho sinh viên một môi trường học tập chất lượng. Với các chương trình đào tạo được thiết kế công phu và cập nhật theo xu hướng mới nhất của ngành quản trị kinh doanh.

thạc sĩ từ xa ngành quản trị kinh doanh

Các chuyên gia, giảng viên tại trường. Đều là những người có kinh nghiệm và kiến thức sâu sắc trong lĩnh vực này, mang đến những nội dung giảng dạy chất lượng và thực tế. Trọng tâm của chương trình đào tạo thạc sĩ từ xa ngành quản trị kinh doanh tại trường Đại Học Thành Đông là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Sinh viên sẽ được tiếp cận với những kiến thức quản lý cơ bản và các kỹ năng quan trọng như lãnh đạo, quản lý chiến lược, quản trị tài chính, tiếp thị và quản lý dự án. Đồng thời, trường cũng tạo điều kiện cho sinh viên áp dụng kiến thức đã học vào thực tế thông qua các hoạt động thực tập và dự án. Hãy liên ngay cho trường Đại Học Thành Đông để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp các thắc mắc về chương trình học.

Tham gia khóa đào tạo thạc sĩ từ xa ngành quản trị kinh doanh ngay

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger