Tham gia khóa đào tạo đại học từ xa ngành kế toán uy tín

Tham gia khóa đào tạo đại học từ xa ngành kế toán uy tín

Tổng quan về ngành học

1. Lựa chọn đầu tư cho bản thân các khóa đào tạo đại học từ xa ngành kế toán uy tín

Trong thời đại phát triển của công nghệ, việc học tập từ xa đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Đối với những người đang muốn tìm kiếm sự phát triển trong lĩnh vực kế toán. Thì lựa chọn đầu tư cho bản thân các khóa đào tạo đại học từ xa ngành kế toán uy tín cũng là một quyết định đúng đắn. Những khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực kế toán. Bao gồm các phương pháp tính toán, phân tích và đánh giá tài chính. Một khóa đào tạo đại học từ xa ngành kế toán uy tín cũng sẽ cho bạn cơ hội. Để tương tác với các giảng viên và nhiều sinh viên khác. Bạn sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp và thân thiện. Học các kỹ năng mềm.

đại học từ xa ngành kế toán

Và quan trọng hơn là mở rộng mạng lưới liên kết trong lĩnh vực kế toán. Tuy nhiên, việc lựa chọn khóa đào tạo đại học từ xa ngành kế toán uy tín không phải là điều dễ dàng. Hiện nay có nhiều trường tổ chức đào tạo và không phải tất cả đều cung cấp chất lượng đào tạo tốt. Để tìm kiếm khóa đào tạo đại học từ xa ngành kế toán uy tín. Bạn nên tìm hiểu kỹ về chương trình đào tạo tại các trường đại học. Thay vì là những trung tâm bên ngoài không đảm bảo chính quy. Nên tìm kiếm những trường đại học có uy tín trong lĩnh vực kế toán. Các chương trình đào tạo chính quy sẽ được cấp chứng nhận rõ ràng. Nhằm giúp các bạn trẻ có đầu ra sở hữu bằng cấp đạt chuẩn và sử dụng được trên cả nước.

2. Trường đào tạo đại học từ xa ngành kế toán chính quy mà các bạn trẻ nên biết

Trường đại học Thành Đông là một trong những trường đào tạo đại học từ xa ngành kế toán chính quy mà các bạn trẻ nên biết. Trường đại học Thành Đông được thành lập từ năm 2009, có trụ sở chính tại TP.HCM và cung cấp các khóa đào tạo từ xa với nhiều ngành học khác nhau. Trong đó có ngành kế toán. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Cùng với hệ thống giáo trình được thiết kế khoa học. Trường đại học Thành Đông cam kết cung cấp cho học viên các khóa đào tạo đại học từ xa ngành kế toán chất lượng cao.

đại học từ xa ngành kế toán

Các khóa đào tạo của trường đại học Thành Đông đều được chú trọng đến cả hai yếu tố kiến thức và thực tiễn. Các giảng viên của trường đại học Thành Đông. Không chỉ là các chuyên gia trong lĩnh vực kế toán, mà còn là những nhà quản lý thành đạt. Có thể chia sẻ với học viên những kinh nghiệm quý báu trong việc quản lý doanh nghiệp. Vậy còn chần chờ gì mà không tham gia học tập tại Đại Học Thành Đông. Để xây dựng một nên tảng vững chắc cho sự nghiệp của mình.

Tham gia khóa đào tạo đại học từ xa ngành kế toán uy tín

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học

online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung
 • Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger