Tham gia khóa đào tạo đại học từ xa ngành kế toán ngay

Tham gia khóa đào tạo đại học từ xa ngành kế toán ngay

Tổng quan về ngành học

1. Khóa đào tạo đại học từ xa ngành kế toán có gì đặc biệt

Khóa đào tạo đại học từ xa ngành kế toán. Đang trở thành lựa chọn phổ biến của nhiều người muốn tiếp tục được học tập. Và nâng cao trình độ chuyên môn trong lĩnh vực kế toán. Điểm đặc biệt của khóa học đại học từ xa này so với các hệ đào tạo thông thường là sự tiện lợi, linh hoạt và nhanh chóng. Khóa đào tạo cho phép học viên có thể học tập và hoàn thành các bài tập, bài kiểm tra và đồ án ngay tại nhà của mình. Đồng thời vẫn có thể tương tác với giảng viên và các bạn cùng lớp. Thông qua các phần mềm và công nghệ hỗ trợ học tập trực tuyến.

đào tạo đại học từ xa ngành kế toán

Khóa học đại học từ xa ngành kế toán cung cấp cho học viên kiến thức cơ bản về kế toán. Các phương pháp và kỹ năng thực tiễn cần thiết để làm việc trong lĩnh vực này. Từ kế toán tài chính, kế toán quản trị đến kiểm toán.  Ngoài ra, các khóa học này cũng tập trung vào việc phát triển kỹ năng mềm của học viên. Giúp các sinh viên trở thành những chuyên gia kế toán có khả năng làm việc hiệu quả. Và đáp ứng được các yêu cầu của doanh nghiệp. Chính vì những yếu tố trên mà khóa đào tạo đại học từ xa ngành kế toán. Có thể đảm bảo được về sự tiện lợi, linh hoạt và nhanh chóng. Vậy làm thế nào mà tìm được một ngôi trường đào tạo đại học từ xa ngành kế toán chất lượng cao đây?

đào tạo đại học từ xa ngành kế toán

2. Một số trường chuyên đào tạo đại học từ xa ngành kế toán mà các bạn trẻ nên biết

Việc đào tạo đại học từ xa ngành kế toán. Ngày càng trở nên phổ biến bởi tính tiện lợi và linh hoạt trong việc học tập. Một số trường chuyên đào tạo đại học từ xa ngành này. Đang nổi lên và được nhiều bạn trẻ quan tâm. Trong đó, trường Đại Học Thành Đông là một trong những trường được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và đào tạo trong lĩnh vực kế toán. Khóa đào tạo đại học từ xa ngành kế toán tại trường Đại Học Thành Đông. Được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên với chương trình linh hoạt, đa dạng và chất lượng.

đào tạo đại học từ xa ngành kế toán

Giảng viên tại trường không chỉ là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kế toán mà còn có kinh nghiệm giảng dạy dày dặn, đảm bảo sự tương tác giữa giảng viên và sinh viên thông qua các phương tiện hỗ trợ học tập trực tuyến. Học viên còn được hỗ trợ đắc lực trong việc xây dựng kế hoạch học tập phù hợp với nhu cầu và thời gian của mình. Ngoài ra, trường Đại Học Thành Đông còn đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất và công nghệ giáo dục. Để mang đến cho sinh viên môi trường học tập tiên tiến và hiện đại nhất. Vậy còn chần chờ gì mà không đăng ký tham gia ngay vào khóa đào tạo.

Tham gia khóa đào tạo đại học từ xa ngành kế toán ngay

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger