Tham gia học liên thông đại học luật kinh tế từ xa ngay

Tham gia học liên thông đại học luật kinh tế từ xa ngay

Tổng quan về ngành học

1. Học liên thông đại học luật kinh tế từ xa có phải là xu hướng mới dành cho các bạn trẻ

Trong thời đại kỹ thuật số hiện nay. Việc học tập từ xa đang ngày càng trở nên phổ biến và được giới trẻ ưa chuộng. Đặc biệt là với những đối tượng đang đi làm hoặc có nhiều công việc riêng hằng ngày. Làm ảnh hưởng đến thời gian học tập và không có đủ giờ giấc để đến trường một cách thuận lợi. Thì tham gia học liên thông đại học từ xa. Sẽ giúp họ có thể cân bằng được giữa công việc và học tập. Chính vì vậy, học liên thông đại học luật kinh tế từ xa. Được xem là một giải pháp hợp lý cho những người có mong muốn tiếp tục học tập. Phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực này.

học liên thông đại học luật kinh tế từ xa

Ngoài ra, việc học liên thông đại học từ xa còn giúp cho các sinh viên tiết kiệm được thời gian và chi phí di chuyển đến trường. Đặc biệt là mang đến sự linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian học tập và làm việc. Chỉ cần có các thiết bị đa nhiệm kết nối được với internet. Là người học đã có thể tham gia vào lớp. Cùng với giảng viên đào tạo và những đối tượng học viên khác. Thông qua phần mềm quản lý học vụ thứ 3. Tất nhiên, tùy vào ngôi trường mà chúng ta lựa chọn học tập. Sẽ có bộ giáo trình, chất lượng đào tạo và phần mềm công nghệ dạy học từ xa khác nhau. Vậy làm thế nào để tìm được ngôi trường học liên thông đại học luật kinh tế từ xa chuyên nghiệp đây?

học liên thông đại học luật kinh tế từ xa

2. Trường học liên thông đại học luật kinh tế từ xa chuyên nghiệp và đáng tin cậy hàng đầu

Đối với ngành luật kinh tế, các trường đại học hàng đầu thường cung cấp các chương trình học liên thông đại học từ xa. Nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên. Trong đó, trường Đại Học Thành Đông là một trong những trường đại học uy tín. Có cung cấp chương trình học liên thông đại học luật kinh tế từ xa. Để tham gia học liên thông đại học từ xa tại trường Đại Học Thành Đông. Sinh viên cần có bằng trung cấp hoặc cao đẳng liên quan đến lĩnh vực luật kinh tế.

học liên thông đại học luật kinh tế từ xa

Chỉ cần đáp ứng các tiêu chí tuyển sinh cơ bản của trường. Học viên sẽ được thông báo trúng tuyển ngay lập tức. Sau khi được nhận vào trường, sinh viên sẽ tiếp cận với các khóa học trực tuyến và tham gia các buổi học qua mạng. Được hướng dẫn và giám sát bởi các giảng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực luật kinh tế. Từ đó, sinh viên sẽ có cơ hội nâng cao kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực luật kinh tế. Cũng như tiếp cận với những kiến thức mới nhất.

Tham gia học liên thông đại học luật kinh tế từ xa ngay

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger