Tham gia học liên thông đại học điều dưỡng từ xa

Tham gia học liên thông đại học điều dưỡng từ xa

Tổng quan về ngành học

1. Chương trình học liên thông đại học điều dưỡng từ xa có gì đặc biệt

Liên thông đại học điều dưỡng từ xa là một hình thức đào tạo trực tuyến. Giúp cho những người đã tốt nghiệp Trung Cấp, Cao Đẳng điều dưỡng. Có thể tiếp tục nâng cao trình độ và học lên chương trình đại học. Mà không cần phải trực tiếp đến trường. Chương trình học liên thông đại học điều dưỡng từ xa cũng cung cấp nhiều tài liệu học tập và bài giảng trực tuyến. Để giúp sinh viên tiếp cận các kiến thức và kỹ năng cần thiết. Những sinh viên tham gia chương trình cũng có thể trao đổi với giảng viên và sinh viên khác. Thông qua các nền tảng trực tuyến như diễn đàn, trò chuyện trực tuyến hoặc qua email.

học liên thông đại học điều dưỡng từ xa

Như vậy, điểm đặc biệt nhất của chương trình học liên thông đại học điều dưỡng từ xa này. Chính là tính linh hoạt cao. Những sinh viên tham gia chương trình. Có thể tự chủ động sắp xếp thời gian, địa điểm học tập của mình một cách hợp lý nhất. Sao cho thuận tiện và tránh được những khoảng giờ bận rộn hằng ngày. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo còn giúp tiết kiệm chi phí cho các đối tượng tham gia học tập. Nhất là những đối tượng đang ở xa trường hoặc có cuộc sống bận rộn. Tóm lại, chương trình liên thông đại học từ xa này hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng. Nhưng sẽ hiệu quả và tốt hơn. Nếu đối tượng tham gia học tập có ý thức, tinh thần tự giác và tính kỷ luật cao.

học liên thông đại học điều dưỡng từ xa

2. Đăng ký học liên thông đại học điều dưỡng từ xa ngay

Hiện tại, trường Đại Học Thành Đông đang tổ chức chương trình xét tuyển vào khóa học liên thông đại học điều dưỡng từ xa. Với rất nhiều phần quà học bổng hấp dẫn đang chào đón các sinh viên. Muốn nâng cao trình độ học vấn của mình. Bằng khả năng dẫn dắt và nghiên cứu khoa học sâu sắc. Chắc chắn trường Đại Học Thành Đông sẽ mang lại cho sinh viên một môi trường rèn luyện tốt nhất. Khóa đào tạo đảm bảo cho các học viên nắm vững các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Trong lĩnh vực điều dưỡng và chăm sóc bệnh nhân.

học liên thông đại học điều dưỡng từ xa

Quan trong hơn hết, khi hoàn thành xong khóa học và tốt nghiệp tại trường Đại Học Thành Đông. Các điều dưỡng viên có thể làm việc tại bệnh viện, trung tâm chăm sóc đặc biệt, phòng khám, nhà trẻ, trường học,…. Tại nhà của bệnh nhân hoặc các khu vực khác trong cộng đồng. Để tham gia vào khóa học. Học viên cần tuân thủ một số nguyên tắc và đáp ứng được các tiêu chí sau. Đầu tiên là nộp bộ hồ sơ theo đúng form mẫu của trường Đại Học Thành Đông. Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trước khi đi nộp hồ sơ. Mọi thông tin chi tiết đều sẽ được giải đáp qua số Hotline tổng đài miễn phí ở phía bên dưới bài viết .

Tham gia học liên thông đại học điều dưỡng từ xa

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger