Tham gia học liên thông đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng online

Tham gia học liên thông đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng online

Tông quan về ngành học

1. Ngành công nghệ kỹ thuật xây dựng là gì – Có nên học liên thông đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng online

Ngành công nghệ kỹ thuật xây dựng là một lĩnh vực có mối liên quan đến thiết kế, xây dựng và quản lý các công trình xây dựng. Chẳng hạn như: Nhà ở, cầu đường, hầm mỏ, công trình thủy lợi,… Ngành này bao gồm nhiều lĩnh vực chuyên môn. Từ kỹ thuật xây dựng, kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật điện, kỹ thuật vật liệu cho đến kỹ thuật môi trường, quản lý xây dựng,… Chính vì quy mô hoạt động rộng lớn và cần người có trình độ cao. Nên cơ hội về việc làm và mức lương thụ hưởng cũng cực kì thõa đáng. Nếu các bạn trẻ đang mong muốn theo đuổi một khóa học đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng. Để xây dựng tương lai cũng như nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

học liên thông đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng online

Nhưng lại gặp phải nhiều rào cản về thời gian, địa điểm, hoặc các nghĩa vụ cá nhân khác? Đừng lo lắng, bởi vì giờ đây bạn có thể tham gia học liên thông đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng online. Với hình thức học tập trực tuyến này. Các bạn trẻ có thể linh động lựa chọn thời gian học tập. Phù hợp với lịch trình của mình. Đồng thời cũng tiết kiệm được chi phí sinh hoạt khác. Như xăng xe di chuyển hằng ngày đến trường hoặc nhà trọ, tiền ăn ở,…. Không chỉ vậy, các bài giảng và tài liệu của chương trình đào tạo luôn được cập nhật liên tục. Để giúp học viên nắm bắt được những kiến thức mới nhất trong ngành xây dựng.

học liên thông đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng online

2. Tìm trường học liên thông đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng online đáng tin cậy

Trường Đại Học Thành Đông hiện đang cung cấp chương trình học liên thông đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng online. Giúp các bạn nâng cao trình độ. Và có được bằng cấp chính thức một cách dễ dàng, thuận tiện. Đặc biệt chương trình liên thông đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng tại trường Đại Học Thành Đông. Được đội ngũ giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và công nghệ kỹ thuật. Sẵn sàng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm cho các bạn học viên.

học liên thông đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng online

Hơn nữa, trường Đại Học Thành Đông cũng đảm bảo được chất lượng đào tạo, một môi trường học tập tốt,… Với các chương trình học đạt chuẩn chính quy. Theo sự kiểm duyệt và chỉ dẩn của bộ Giáo Dục – Đào Tạo. Bằng cấp mà bạn đạt được sau khi hoàn thành chương trình học tại trường Đại Học Thành Đông. Là hoàn toàn chính thức và có giá trị trên toàn quốc. Chính vì vậy nếu bạn muốn nâng cao trình độ và có được bằng cấp chính thức một cách thuận tiện và dễ dàng. Thì hãy tham gia học liên thông đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng online tại trường Đại Học Thành Đông ngay hôm nay!

Tham gia học liên thông đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng online

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger