Sôi nổi “Ngày hội bánh chưng xanh – Tết sum vầy” tại Trường Đại học Thành Đông.

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2023), chào mừng Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023, hướng tới khởi động tháng thanh niên năm 2023 và kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023). Sáng 09/1/2023, Đoàn Thanh niên, Ban quản lý KTX Trường Đại học Thành Đông tổ chức Chương trình “Ngày hội bánh chưng xanh – Tết sum vầy” với sự tham gia của đông đảo đoàn viên, sinh viên trong trường.

“Ngày hội bánh chưng xanh – Tết sum vầy” được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích, không khí thi đua sôi nổi, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, giáo dục văn hóa truyền thống, thúc đẩy tinh thần tình nguyện của sinh viên Trường Đại học Thành Đông, tăng cường đoàn kết, cơ hội giao lưu, học hỏi giữa các sinh viên.

Trên tinh thần giao lưu, tạo sân chơi rèn luyện chuyên nghiệp, đồng thời mang đến những giá trị nhân văn, ý nghĩa mỗi độ Tết đến Xuân về, các bạn sinh viên đã có một ngày hội với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Ngày hội bánh chưng xanh chào Tết Quý Mão 2023 không chỉ là dịp để lan tỏa cái ấm áp của không khí Tết mà còn là hoạt động gắn kết mọi người lại với nhau.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi trải nghiệm:

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger