Nơi đào tạo đại học ngành công nghệ thông tin từ xa uy tín

Nơi đào tạo đại học ngành công nghệ thông tin từ xa uy tín

Tổng quan về ngành học

1. Sức hút từ các chương trình đào tạo đại học ngành công nghệ thông tin từ xa

Chương trình đào tạo ngành công nghệ thông tin từ xa. Là một hình thức đào tạo từ xa qua mạng. Được thực hiện qua các phần đa nhiệm. Học trực tuyến một cách linh hoạt. Cựu thể có thể kể đến một số phầm như: Microsoft Teams (Học trực tuyến tương tác cùng giảng viên) và hệ thống Moodle (elearning) (hệ thống tài nguyên học, bài tập, đồ án, bài thực hành, …). Sinh viên được sử dụng hệ thống thư viện dùng chung của Đại học Quốc gia, của Trường Đại học Công nghệ Thông tin. Với loại hình thức đào tạo từ xa này. Sinh viên sẽ có được nhiều điều kiện thuận lợi hơn so với chương trình học trực tiếp tại trường.

đào tạo đại học ngành công nghệ thông tin từ xa

Thứ nhất các bạn trẻ có thể tự sắp xếp thời gian và địa điểm học tập một cách dễ dàng. Chỉ với một chiếc máy tính, smart phone,… Thiết bị điện tử nói chung có kết nối với Internet. Không phải tốn quá nhiều chi phí cho việc đến trường học tập, tiền xăng xe, nhà trọ và ăn uống,… Thứ 2 là bài học kiến thức luôn được cập nhật và lưu trữ trên các phần mềm học tập. Đặc biệt đầu ra của chương trình đảm bảo được chất lượng đầu ra cũng như giá trị bằng tốt nghiệp là tương đương với hệ đào tạo chính quy tại trường. Chính những điểm ấn tượng trên đã thu hút được lượng lớn giới trẻ. Đăng ký tham gia vào chương trình đào tạo đại học ngành công nghệ thông tin từ xa.

đào tạo đại học ngành công nghệ thông tin từ xa

2. Một chương trình đào tạo đại học ngành công nghệ thông tin từ xa gồm có những gì

Với một chương trình đào tạo đại học công nghệ thông tin từ xa tại Trường Đại học Thành Đông. Các bạn trẻ hoàn toàn có thể nợp đơn xết tuyển vào một cách dễ dàng. Mà không cần phải tham gia thi cử đầu vào chọn lọc đầy khó khăn. Chỉ cần đáp ứng đủ một số tiêu chí của trường là các bạn trẻ đã có thể tham gia học tập ngay lập thức. Chương trình đào tạo đại học công nghệ thông tin từ xa đáp ứng được các nhu cầu thực tế như: Không cần ngày nào cũng phải học. Không cần nghỉ làm để đi học. Có thể học mọi lúc, mọi nơi. Có cơ hội lựa chọn làm việc tốt hơn sau tốt nghiệp.

đào tạo đại học ngành công nghệ thông tin từ xa

Những dự án mà học viên có thể thực hiện được sau khó học. Đó chính là phát triển các ứng dụng truyền thông xã hội và công nghệ Web. Quản lý, giám sát, đầu tư, thực hiện các dự án công nghệ thông tin. Khai thác dữ liệu và thông tin ứng dụng cho các doanh nghiệp trong vấn đề phân tích định lượng. Thiết kế, xây dựng và quản lý các dự án nghiên cứu và ứng dụng CNTT. Chủ yếu trong lĩnh vực: địa lý, môi trường, viễn thám,…

Nơi đào tạo đại học ngành công nghệ thông tin từ xa uy tín

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger