Nguyên Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng tới thăm và trồng cây lưu niệm tại trường Đại học Thành Đông

Sáng ngày 29/10/2022, trường Đại học Thành Đông vinh dự được đón nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng đến thăm.

Tiếp đón nguyên Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, về phía Nhà trường có thầy PGS,TS. Lê Văn Hùng – Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Hoa Lý – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng lãnh đạo các phòng, ban và các cán bộ giảng viên, đại diện sinh viên trường Đại học Thành Đông.

Tại buổi tiếp đón, thầy PGS,TS. Lê Văn Hùng – Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng trường Đại học Thành Đông gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nguyên Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã tới thăm Nhà trường. Đồng thời, báo cáo tóm tắt về tình hình, kết quả dạy và học cũng như cơ sở vật chất của Nhà trường trong những năm vừa qua. Hiện nay, trường Đại học Thành Đông đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo 23 ngành trình độ đại học và 06 chuyên ngành trình độ thạc sĩ. Đội ngũ giảng viên của Nhà trường đều là những trí thức có trình độ cao, vốn kiến thức lẫn kinh nghiệm thực tế phong phú và có chung tâm huyết vì sự phát triển của thế hệ tương lai.


Phát biểu tại buổi đến thăm, nguyên Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã gửi tới BGH, cán bộ giảng viên và toàn thể các bạn sinh viên lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong năm học mới 2022 – 2023. Đồng thời, nguyên Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng khen ngợi và đánh giá cao những kết quả mà Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Với sự tận tâm, nỗ lực và tinh thần chủ động, trách nhiệm của mình chắc chắn Nhà trường sẽ đạt được nhiều kết quả tích cực hơn nữa về cả cơ sở vật chất, thành tích trong công tác đào tạo cũng như hợp tác sâu rộng với các Doanh nghiệp và các đơn vị đào tạo cả trong và ngoài nước trong thời gian tới.


Nhân dịp chuyến thăm lần này, nguyên Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã tặng quà cho Nhà trường và cùng các thầy cô trong BGH trồng cây lưu niệm trong khuôn viên trường.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger