NGÀY HỘI GIAO LƯU VĂN HOÁ & CHƯƠNG TRÌNH ĐIỀU DƯỠNG ĐẶC ĐỊNH NHẬT BẢN

Chiều ngày 22/12/2022, Tập đoàn Advance Holding Group Nhật Bản, Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Khang Anh đã phối hợp cùng Trường Đại học Thành Đông tổ chức ngày hội giao lưu văn hoá Nhật Bản nhằm tạo cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên được trải nghiệm cũng như có cái nhìn rõ nét hơn về nền văn hoá hết sức phong phú của Xứ sở Hoa anh đào.

Tham dự buổi giao lưu văn hoá ngày hôm nay về phía Trường Đại học Thành Đông có sự tham gia của PGS,TS Lê Văn Hùng- Chủ tịch Hội đồng, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Hoa Lý – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Ths. Nguyễn Văn Tạo – Phó hiệu trưởng nhà trường; Bà Triệu Thị Hải Hà – Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Khang Anh. Các đồng chí nhà báo, phóng viên Đài truyền hình VTV1 đã về tham dự viết bài và đưa tin. Toàn thể lãnh đạo các phòng ban, giảng viên, nhân viên Nhà trường. Cùng sự góp mặt của gần 200 bạn học sinh, sinh viên, học viên, người quan tâm đến chương trình Điều dưỡng đặc định Nhật Bản.

Về phía Nhật Bản có ông Kanedo Nobuo – Quản lý phòng nhân lực toàn cầu cùng các nhân viên của  Tập đoàn Advance Holding Group.

Phát biểu khai mạc Chương trình, PGS, TS. Lê Văn Hùng chân thành cảm ơn tập đoàn Advance Holding Nhật Bản đã dành thời gian đến Trường Đại Học Thành Đông để các bạn sinh viên được trải nghiệm các nét đặc sắc tại buổi giao lưu đậm chất văn hoá Nhật Bản.

Ngài Kudo Trao COE (tư cách lưu trú) và trao quà lưu niệm cho các bạn Điều dưỡng đầu tiên tại Việt Nam bay sang Nhật theo visa đặc định điều dưỡng (Kaigo Tokutei Gino)

Sự kiện thu hút rất đông đảo sinh viên của trường cũng như các bạn quan tâm đến Chương trình đào tạo điều dưỡng du học Nhật Bản tới tham gia. Đến với lễ hội, các bạn được thưởng thức nhiều món ăn thú vị của “Đất nước mặt trời mọc” như thưởng thức bánh Mochi, cơm Cà-ri, mặc thử trang phục truyền thống Yukata, nghệ thuật gấp giấy Origami, thư pháp, …

Các bạn nữ thích thú chụp hình với trang phục Yukata

Chương trình Giao Lưu Văn Hóa Nhật Bản mang tới cho quý đại biểu, quý khách mời, quý thầy, cô và các bạn quan tâm đến chương trình Điều dưỡng đặc định Nhật Bản nhiều trải nghiệm ấn tượng và bổ ích.

Mong rằng trong tương lai sẽ có thật nhiều sự kiện giao lưu hơn nữa để có thể góp một phần nhỏ giúp mối quan hệ hai nước thêm gắn kết và xích lại gần nhau hơn và quan trọng hơn nữa là đưa được nhiều sinh viên sang Nhật Bản học tập và làm việc. Hướng tới đào tạo một thế hệ sinh viên tốt nghiệp được trang bị tốt về kiến thức, kiện toàn các kỹ năng cần thiết để sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu mới của thị trường toàn cầu đang thay đổi nhanh chóng.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu văn hoá:

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger