Lý do chọn học liên thông đại học kế toán online

Lý do chọn học liên thông đại học kế toán online

Tổng quan về ngành học

1. Tại sao lại có nhiều bạn trẻ lựa chọn học liên thông đại học kế toán online

Trong vài năm gần đây, hình thức liên thông đại học online đã và đang được phổ biến rộng rãi ở trên hệ thống giáo dục. Vậy hình thức đào tạo này có gì đặc biệt. Mà lại thu hút được đông đảo giới trẻ quan tâm đến như thế? Thông thường, một khóa học liên thông đại học kế toán online sẽ mất từ 2 năm cho đến 2,5 năm đào tạo. Tùy vào khả năng, năng lực, cũng như định hướng học tập hiệu quả của mỗi học viên. Mà thời gian đào tạo sẽ kết thúc nhanh hay chậm. Đặc biệt, ưu điểm lớn nhất của hình thức đào tạo online này. Chính là tính linh hoạt và tự chủ trong học tập.

học liên thông đại học kế toán online

Người học sẽ được tự do lựa chọn thời gian, không gian học tập. Mà không bị hạn chế như học trực tiếp tại trường. Thay vào đó các học viên sẽ phải tự chủ động, nghiêm túc cũng như có thái độ học tập tốt. Thì mới thấy được kết quả và thế mạnh của hình thức đào tạo này. Hơn nữa, hình thức đào tạo này còn tối ưu hóa được thời gian học tập. Và đảm bảo nhanh chóng hơn so với hình thức đào tạo thông thường. Vậy làm thế nào để tham gia vào khóa học liên thông đại học kế toán online?

học liên thông đại học kế toán online

2. Đăng ký tham gia học liên thông đại học kế toán online ngay

Hiện tại, trường Đại Học Thành Đông đang tổ chức chương trình tuyển sinh vào khóa học liên thông đại học ngành kế toán online. Không cần phải thi tuyển, cũng chẳng đòi hỏi yêu cầu cao gì cả. Chỉ cần các bạn trẻ đáp ứng đượccác tiêu chí cơ bản. Là đã có thể tham gia vào khóa học một cách dễ dàng. Học viên khi tham gia học tập tại trường Đại Học Thành Đông sẽ được hưởng tất cả quyền lợi từ trường.

học liên thông đại học kế toán online

Chính vì vậy, các bạn trẻ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giáo dục. Cũng như cơ hội về việc làm,…. Tóm lại, nếu các bạn trẻ đang quan tâm đến chương trình. Và muốn tham gia vào học tập. Thì có thể liên hệ đến cho trường qua thông tin giới thiệu dưới bài viết này. Để được hỗ trợ và hướng dẫn tận tình về khóa học trước khi quyết định tham gia đào tạo nhé.

Lý do chọn học liên thông đại học kế toán online

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger