Lựa chọn học liên thông đại học từ xa ngành luật

Lựa chọn học liên thông đại học từ xa ngành luật

Tổng quan về ngành học

1. Có nên học liên thông đại học từ xa ngành luật

Có nhiều lý do để các bạn trẻ lựa chọn học liên thông đại học từ xa ngành luật. Đầu tiên, học từ xa giúp tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển cho sinh viên. Đặc biệt là đối với những sinh viên đang sống ở xa nhà. Hoặc không có điều kiện để đi học tại trường. Ngoài ra, việc học tập và nghiên cứu tại nhà. Cũng mang lại cho sinh viên sự linh hoạt hơn. Trong việc sắp xếp thời gian học tập của mình. Đồng thời có thể làm việc, tránh tình huống phải bỏ công việc để đi học hoặc ngược lại. Thứ hai, chương trình học còn cung cấp cho sinh viên nhiều lợi ích về mặt kiến thức. Sinh viên được tiếp cận các khóa học và tài liệu giáo khoa chất lượng cao từ các trường đại học hàng đầu.

học liên thông đại học từ xa ngành luật

Đặc biệt hơn, sinh viên còn có cơ hội học tập kết nối cùng các sinh viên khác đến từ các quốc gia khác nhau. Tóm lại, lựa chọn học đại học từ xa ngành luật cũng là một giải pháp tốt. Để đáp ứng nhu cầu về học tập và phát triển nghề nghiệp của các cá nhân trong thời đại kỹ thuật số ngày nay. Với sự phát triển của công nghệ thông tin và internet. Thì việc học tập từ xa đã trở nên phổ biến và thuận tiện hơn bao giờ hết. Vậy làm thế nào để tìm được trường đại học đào tạo liên thông đại học từ xa ngành luật đáng tin cậy và chuyên nghiệp đây?

học liên thông đại học từ xa ngành luật

2. Tìm trường học liên thông đại học từ xa ngành luật

Đại Học Thành Đông là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam về đào tạo đại học từ xa ngành Luật. Trường cung cấp chương trình học liên thông đại học từ xa cho các sinh viên. Đã tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng. Và mong muốn tiếp tục học lên bằng đại học trong lĩnh vực này. Chương trình đào tạo liên thông của Đại Học Thành Đông được thiết kế với mục đích. Giúp sinh viên hiểu sâu hơn về các lĩnh vực luật pháp. Và phát triển kỹ năng cần thiết để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này.

học liên thông đại học từ xa ngành luật

Sinh viên sẽ được học các môn học cơ bản như: Luật dân sự, Luật hình sự, Luật lao động, Luật kinh tế, Luật tố tụng. Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ được học các môn chuyên ngành như: Bảo hiểm, Tài chính ngân hàng, Kinh tế địa phương, Luật doanh nghiệp. Ngoài chương trình đào tạo chính quy. Đại Học Thành Đông còn cung cấp các khoá học ngắn hạn. Các chứng chỉ nghiệp vụ trong lĩnh vực luật. Nhằm giúp sinh viên có thể nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình trong một thời gian ngắn. Vậy còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay cho trường Đại Học Thành Đông. Để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn về lộ trình đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp.

Lựa chọn học liên thông đại học từ xa ngành luật

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân. Xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao. Các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới. Thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng. Đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đối với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên. Hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông. Sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức. Lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger