Lựa chọn học liên thông đại học quản trị kinh doanh online

Lựa chọn học liên thông đại học quản trị kinh doanh online

Tổng quan về ngành học

1. Sức hút của các khoá học liên thông đại học quản trị kinh doanh online

Trong những năng gần đây, nhu cầu liên thông đại học của giới trẻ đang ngày một tăng cao. Tất nhiên, phần lớn số đông người tham gia học là những bạn trẻ. Nhưng trong đó cũng có không ít các nhân viên văn phòng lựa chọn liên thông đại học. Để nâng cao tri thức về nghiệp vụ cũng như kỹ năng làm việc. Nổi bật trong số các ngành được liên thông nhiều nhất chính là quản trị kinh doanh. Nhận thấy được lượng lớn học viên tham gia liên thông đại học quản trị kinh doanh. Nhiều trường Đại Học đào tạo chính quy chuyên nghiệp đã đầu tư. Mở các khoá học liên thông đại học quản trị kinh doanh online.

học liên thông đại học quản trị kinh doanh online

Đây là một hình thức đào tạo mới mẻ, hiện đại. Có thể đáp ứng được các điều kiện thực tế cho người học viên bận rộn. Vừa đi học vừa làm, hoặc điều kiện và khả năng đến trường của học viên bị hạn chế,…. Đặc biệt, chương trình đào tạo của hệ liên thông đại học online này. Hoàn toàn giống với chương trình đào tạo hệ chính quy trực tiếp tại trường. Chỉ khác là ở cách tiếp cận kiến thức, bài giảng. Và hình thức đào tạo mà thôi. Khi giảng viên và học viên có thể linh hoạt trao đổi kiến thức với nhau. Ở bất kì đâu, tại thời điểm nào. Chỉ cần đôi bên đồng thoã về thời gian học tập. Cùng kết nối trên internet và thông qua một phần mềm quản lý thứ 3. Đáp ứng được tính linh hoạt, tư chủ, tối ưu hoá thời gian học tập.

học liên thông đại học quản trị kinh doanh online

2. Tìm trường cung cấp khoá học liên thông đại học quản trị kinh doanh online đáng tin cậy

 Vì là một hình thức đào tạo mới mẻ. Được phát triển và ứng dụng từ đợt bùng dịch đầu tiên. Cho nên ở thời điểm hiên tại, hệ thống đã có phần hoàn thiện và khắc phục được nhiều khuyết điểm. Nếu các bạn trẻ đang tìm kiếm một trường Đại Học đào tạo chính quy chuyên nghiệp. Cung cấp khoá liên thông đại học quản trị kinh doanh online đáng tin cậy. Thì trường Đại Học Thành Đông chính là môt gợi ý dành cho các bạn trẻ.

học liên thông đại học quản trị kinh doanh online

Bằng nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động linh hoạt trong hệ thống giáo dục – đào tạo. Trường Đại Học Thành Đông đã và đang xây dựng tương lai thành công cho nhiều thế hệ trẻ tại Việt Nam. Chúng tôi không bào giờ để cho các học viên của mình phải chịu thiệt thòi về bất kì một vấn đề gì. Trong nhu cầu giáo dục và chất lượng đầu ra công ăn việc làm. Đó là lý do vì sao trường Đại Học Thành Đông vẫn còn tồn tại và phát triển mạnh mẽ đến hiện giờ.

Lựa chọn học liên thông đại học quản trị kinh doanh online

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép. Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger