Lựa chọn đại học kế toán từ xa ngay

Lựa chọn đại học kế toán từ xa ngay

Tổng quan về ngành học

1. Thế nào là đại học kế toán từ xa

Đào tạo đại học kế toán từ xa nói riêng hay đào tạo đại học từ xa nói chung. Là một hình thức đào tạo đại học mới mẻ. Thông qua các phần mềm kết nối trực tuyến. Mà giữa người học và giảng viên có thể trao đổi thông tin học tập một cách hiệu quả. Việc lựa chọn học đại học kế toán từ xa sẽ có một số ưu điểm và nhược điểm nhất định. Ưu điểm lớn nhất có thể kể đến. Đó chính là khắc phục được nhiều hạn chế mà ở hệ đào tạo trực tiếp không có. Chẳng hạn như: Linh hoạt trong không gian, thời gian học tập, tối ưu được chi phí và thời gian đào tạo,…

đại học kế toán từ xa

Tuy nhiên, nhược điểm của hệ đào tạo này chính là nằm ở sự tự giác, kỷ luật và thái độ học tập. Học viên sẽ không được giám sát trực tiếp bởi các giảng viên trong thời gian học. Điều này đồng nghĩa với việc. Học viên sẽ phải thật tự giác, chăm chú lắng nghe những bài giảng,… Để có thể tiếp thu đầy đủ kiến thức. Nói tóm lại, chương trình đào tạo đại học kế toán từ xa là một hình thức học tập hiện đại sáng tạo. Đối với các bạn trẻ có tinh thần học tập tốt. Thì đây thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo.

đại học kế toán từ xa

2. Chương trình đào tạo đại học kế toán từ xa

Một chương trình đào tạo đại học kế toán từ xa. Sẽ chỉ mất đâu đó tầm khoảng từ 3 – 3,5 năm. Nếu chịu khó chăm chú toàn phần vào học tập. Học viên có thể tốt nghiệp sớm hơn so với dự kiến. Cơ bản chúng ta cần phải hoàn thành xong hết tất cả các học phần. Và đủ số tín chỉ yêu cầu về nghiệp vụ. Sau khóa đào tạo, đảm bảo ở mỗi học viên cần nắm vững các kiến thức cơ sở như: Kinh tế vĩ mô, kinh tế vi mô, luật kinh tế, kinh tế đầu tư, tài chính – tiền tệ, thống kê kinh doanh, tài chính doanh nghiệp, thuế,…

đại học kế toán từ xa

Đặc biệt hơn hết là có khả năng ứng dụng kiến thức vào thực tế và trau dồi thêm nhiều kỹ năng khác. Cụ thể là có thể: Hành nghề kế toán, kiểm toán độc lập. Phát triển thành kế toán trưởng, trưởng ban kiểm soát, kiểm toán viên chuyên nghiệp,… Hoặc tiếp tục học lên cao hơn nữa để lấy bằng chứng nhận Thạc sỹ, Tiến sỹ. Hiện tại trường Đại Học Thành Đông đang mở các khóa đào tạo đại học từ xa chuyên nghiệp. Nếu các bạn trẻ quan tâm đến hệ thống đào tạo tiện ích này. Thì có thể ghé thăm trực tiếp trãi trường hoặc liên hệ qua thông tin phía dưới bài viết này.

Lựa chọn đại học kế toán từ xa ngay

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger