Lớp học liên thông đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh

Lớp học liên thông đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh

Tổng quan về ngành học

1. Học liên thông đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh có những lợi ích gì

Học liên thông đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh có rất nhiều lợi ích. Thứ mà các bạn trẻ có thể nhận thấy đầu tiên. Đó chính là tối ưu được thời gian đào tạo và cả chi phí. Học liên thông đại học từ xa cho phép bạn học tập tại nhà. Hoặc nơi làm việc của mình. Đảm bảo tiết kiệm được thời gian di chuyển và chi phí cho việc đi lại, ăn ở và sinh hoạt. Ngoài ra, chương trình đào tạo còn đáp ứng được sự linh hoạt. Thông thường một chương trình liên thông đại học từ xa. Đều cho phép người học tự chủ toàn bộ thời gian học tập. Như vậy, điều đó cũng đồng nghĩa với việc. Người học có thể kết hợp một cách thuận tiện giữa việc học với các công việc. Bao gồm cả những hoạt động khác trong cuộc sống.

học liên thông đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh

Chương trình cũng đáp ứng được nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn. Cho những đối tượng muốn tiếp tục được trau dồi kiến thức về ngôn ngữ Anh. Để gia tăng vị trí cấp bậc trong công việc,… Nhưng không có đủ thời gian tối ưu hóa để học tập cho hiệu quả. Thì việc lựa chọn học liên thông đại học từ xa chính là giải pháp tốt nhất ngay lúc này. Vậy làm thế nào để tìm được trường đào tạo liên thông đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh chuyên nghiệp và đáng tin cậy đây? Một số yếu tố cơ bản nhằm đánh giá môi trường học tập mà các bạn trẻ nên biết. Cựu thể như: Chất lượng đào tạo, thời gian học tập, chi phí học tập, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp,…

học liên thông đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh

2. Tìm trường học liên thông đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh chuyên nghiệp

Trường Đại Học Thành Đông là một trong những trường đào tạo. Có khóa học liên thông đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam. Trường Đại Học Thành Đông được thành lập từ năm 2009. Hiện tại đã có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo liên thông đại học từ xa ở nhiều ngành nghề khác nhau. Bao gồm cả ngành ngôn ngữ Anh. Trường Đại Học Thành Đông đảm bảo chất lượng giáo dục. Bằng cách áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Nhiều trình độ chuyên môn và tiếng Anh giỏi.  Bên cạnh đó, trường còn có các cơ sở vật chất hiện đại.

học liên thông đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh

Đáp ứng tốt nhu cầu học tập của sinh viên. Đối với khóa liên thông đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh, Trường Đại Học Thành Đông có chương trình đào tạo đầy đủ và chi tiết. Bao gồm các môn học cơ bản và chuyên ngành. Nhằm giúp sinh viên có đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết. Để hoàn thành khóa học và đạt được bằng cấp. Ngoài ra, Trường Đại Học Thành Đông còn có chính sách hỗ trợ học phí và học bổng cho sinh viên với thành tích học tập xuất sắc. Điều này giúp cho sinh viên có điều kiện tài chính hạn chế vẫn có thể tiếp tục học tập và nâng cao trình độ chuyên môn.

Lớp học liên thông đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger