Học liên thông đại học y học cổ truyển online ra trường làm công việc gì ổn định

Liên thông đại học y học cổ truyển online ra trường làm công việc gì ổn định

Dựa trên kiến thức học được từ chương trình học đại học y học cổ truyển online tại daihocthanhdong.edu.vn cho thấy. Học viên sau khi ra trường đều nằm vững kiến thức y học cơ bản, hiểu rõ nguyên lý sức khỏe tự nhiên cũng như các phương pháp, lược đồ hay bài thuốc giúp bồi bổ, khám chữa bệnh. Qua đó, bài viết này, daihocthanhdong.edu.vn sẽ tổng hợp một vài vị trí công việc phù hợ nhất dành cho sinh viên theo học liên thông đại học y học cổ truyển online bạn nhé.

Hy vọng rằng, nội dung sẽ là ngọn đèn dầu soi rọi và cũng cố tinh thần cho bạn đọc khi theo học liên thông đại học y học cổ truyển online bạn nhé!

Top công việc phù hợp dành cho sinh viên liên thông đại học y học cổ truyển online ngày hôm nay

 1. Y sĩ y học cổ truyền tại phòng châm cứu, phục hồi chức năng

Châm cứu và phục hồi chức năng là hai chương trình đào tạo tương đối quan trọng trong thời gian học liên thông đại học y học cổ truyển online. Học viên sau khi nắm vững các kiến thức về gân cốt, huyệt đạo hay phương pháp được đào tạo tại nhà trường có thể ứng tuyển vào vị trí y sĩ y học cổ truyển tại các phòng châm cứu tư nhân, khoa phục hồi chức năng tại các bệnh viện tư, bệnh viên công từ cấp xã đến cấp quận hay thành phố.

 1. Tự mở phòng khám y học cổ truyền

Ngày nay, có không ít các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học y học cổ truyển online cùng các chứng chỉ chuyên nghành liên quan liền mở phòng khám y học cổ truyển cho riêng mình. Đây cũng là một lựa chọn khá hay và đầy thách thức. Tuy nhiên, nó cũng là con đường ngắn nhất để xây dựng tương lai trong ngành cho chính mình.

 1. Ứng tuyển vào các bệnh viện công, bện viện trung ương

Ngoài các bệnh viện y học cổ truyền tư nhân tuyển dụng liên tục thì các bệnh viện công hàng năm vẫn tổ chức thi tuyển, tuyển dụng các cán bộ y sĩ cho bệnh viện mình. Vì thế mà đây là một cơ hội tuyệt vời cho sinh viện theo học liên thông đại học y học cổ truyển online sau khi ra trường.

Dược sĩ
Ngành dược
 1. Cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh tận nhà, online từ xa

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, việc tìm kiếm các giải pháp qua internet giường như đã trở thành một điều không thể thiếu trong cuộc sống. Việc tìm kiếm dịch vụ khám chữa bệnh tận nhà, online cũng đang dần được mọi người quan tâm hơn. Điển hình như:

 • Dịch vụ tiêm thuốc, truyền nước

 • Dịch vụ châm cứu, châm cứu điện

 • Dịch vụ phục hồi chức năng y khoa

 • Dịch vụ bắt mạch, bốc thuốc và bổ trợ sức khỏe

Tất cả các việc kể trên đều phù hợp để một sinh viên học liên thông đại học y học cổ truyển online cung cấp sau khi ra trường.

Trường học liên thông đại học y học cổ truyển online

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán

 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng

 • Công nghệ thông tin

 • Quản trị kinh doanh

 • Quản lý đất đai

 • Luật kinh tế

 • Luật

 • Điều dưỡng

 • Quản lý nhà nước

 • Thú y

 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )

 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép. Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger