Liên thông đại học văn thư lưu trữ online là gì

Liên thông đại học văn thư lưu trữ online là gì

Tổng quan về ngành học

1. Ngành văn thư lưu trữ là gì – Có nên liên thông đại học văn thư lưu trữ online

Văn thư lưu trữ là một lĩnh vực cực kì quan trọng trong việc bảo tồn và quản lý tài liệu của một quốc gia hoặc tổ chức. Nó liên quan đến việc thu thập, sắp xếp, bảo quản và cung cấp các tài liệu. Bao gồm cả các văn bản, hình ảnh, sổ sách, giấy tờ,… Để đáp ứng nhu cầu của công chúng và giới nghiên cứu khi cần thiết. Đặc biệt là ngành Văn thư lưu trữ đã có từ rất lâu. Nhưng do số lượng đào tạo ngành tại nước ta còn hạn chế đã dẫn đến thực trạng khan hiếm nhân lực. Đây chính là cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn mà các bạn trẻ không nên bỏ qua. Vậy còn chần chờ gì mà không đăng ký học liên thông đại học văn thư lưu trữ online ngay.

Liên thông đại học văn thư lưu trữ online

Trong thời đại kỹ thuật số hiện nay. Việc liên thông đại học văn thư lưu trữ online có thể là một lựa chọn hợp lý. Bởi tính đặc thù của công việc cũng không đòi hỏi người học phải có nhiều kỹ năng xử lý. Chính vì vậy, dưới hình thức đào tạo online này. Các học viên tham gia đào tạo ngành không cần phải đến cơ sở đào tạo học tập. Mà thay vào đó là được lựa chọn nơi học. Có thể ở nhà hoặc bất cứ nơi nào thuận tiện cho bản thân. Vừa thuận tiện, rút ngắn thời gian đào tạo. Và đồng thời cũng tiết kiệm được chi phí,… Nhưng điều quan trọng là vẫn đáp ứng được tiêu chí chất lượng đầu ra của ngành.

Liên thông đại học văn thư lưu trữ online

2. Tìm trường liên thông đại học văn thư lưu trữ online đáng tin cậy

Việc tìm kiếm một trường liên thông đại học văn thư lưu trữ online đáng tin cậy. Là một thử thách lớn đối với nhiều sinh viên và học sinh. Tuy nhiên, trường Đại Học Thành Đông có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Cho những ai đang tìm kiếm một môi trường học tập lý tưởng. Đảm bảo được cả về kiến thức đào tạo lẫn chất lượng đầu ra. Trường Đại Học Thành Đông đã được thành lập từ năm 2009 theo quyết định số 1489/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh.

Liên thông đại học văn thư lưu trữ online

Trường có nhiều chương trình đào tạo chuyên nghiệp. Bao gồm cả chương trình liên thông đại học văn thư lưu trữ online. Các chương trình này được thiết kế bởi các giáo sư và chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực. Chính vì vậy, trường Đại Học Thành Đông luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy cao. Ngoài ra, trường Đại Học Thành Đông cũng có nhiều trang hỗ trợ học tập online cực kì tiện ích. Sinh viên có thể truy cập vào các tài liệu trực tuyến, phòng học ảo, và các công cụ tìm kiếm hiệu quả. Để tìm kiếm thông tin về bài giảng, môn học.

Liên thông đại học văn thư lưu trữ online là gì

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger