Liên thông đại học từ xa ngành luật kinh tế

Liên thông đại học từ xa ngành luật kinh tế

Tổng quan về ngành học

1. Thế nào là học liên thông đại học từ xa ngành luật kinh tế

Học liên thông đại học từ xa ngành luật kinh tế. Là một trong những hình thức học tập linh hoạt cực kì mới mẻ trong vài năm trở lại đây. Chương trình đào tạo này là dành cho những người đã có bằng trung cấp hoặc cao đẳng. Với mong muốn được tiếp tục học lên bằng đại học trong lĩnh vực luật kinh tế. Chương trình liên thông đại học từ xa. Giúp các học viên có thể tiếp cận với các khóa học trực tuyến và tham gia các buổi học qua mạng. Mà không cần phải đến trường để học tập. Trong quá trình học, sinh viên sẽ được hỗ trợ bởi các giảng viên và cộng đồng học tập trực tuyến. Thông qua các công cụ truyền thông và mạng xã hội.

Liên thông đại học từ xa ngành luật kinh tế

Hơn nữa, sinh viên còn có thể xem lại các bài giảng và chia sẻ kiến thức với các bạn cùng khóa một cách dễ dàng.  Một trong những trường đại học hàng đầu được biết đến. Trong việc cung cấp hình thức học liên thông đại học từ xa ngành luật kinh tế. Chính là Đại Học Thành Đông. Trường Đại Học Thành Đông cung cấp chương trình học liên thông đại học từ xa ngành luật kinh tế. Với mục tiêu là cung cấp cho sinh viên các kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực này. Chương trình học của trường bao gồm các môn học cơ bản đến nâng cao về luật kinh tế Một số môn học chuyên ngành như: Luật thương mại, luật đầu tư, luật bảo hiểm, luật sở hữu trí tuệ,…

Liên thông đại học từ xa ngành luật kinh tế

2. Tại sao lại chọn học liên thông đại học từ xa ngành luật kinh tế tại trường Đại Học Thành Đông

Các sinh viên tham học liên thông đại học ngành luật kinh tế tại trường Đại Học Thành Đông. Sẽ được hướng dẫn và giám sát bởi các giảng viên có kinh nghiệm. Và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực luật kinh tế. Điều đặc biệt là trường Đại Học Thành Đông còn cung cấp cho sinh viên học phí hợp lý. Cũng như nhiều chế độ phúc lợi học bổng hấp dẫn. Học sinh có thể trả học phí theo học kỳ hoặc theo từng môn học. Giúp cho việc đóng học phí trở nên linh hoạt và tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, trường còn có chế độ hỗ trợ học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc hoặc có hoàn cảnh khó khăn. Với các ưu điểm nêu trên, học liên thông đại học từ xa ngành luật kinh tế tại trường Đại Học Thành Đông là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn trẻ có nhu cầu học tập và phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực luật kinh tế.

Liên thông đại học từ xa ngành luật kinh tế

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước.Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người.Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger