Liên thông đại học từ xa ngành công nghệ thông tin ngay

Liên thông đại học từ xa ngành công nghệ thông tin ngay

Tổng quan về ngành học

1. Cơ hội cho các bạn trẻ đăng ký học liên thông đại học từ xa ngành công nghệ thông tin

Chắc chắn rằng với sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay. Thì nhu cầu tuyển dụng những chuyên gia về lĩnh vực này sẽ ngày càng tăng cao. Việc học tập và chuyên môn hóa trong ngành công nghệ thông tin là điều cần thiết. Để đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động đang ngày càng khắt khe. Những kiến thức và kỹ năng được đào tạo trong ngành này. Có thể áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ viễn thông, thiết kế trang web, phát triển phần mềm, quản lý dữ liệu. Cho đến an ninh mạng và truyền thông đa phương tiện.

Liên thông đại học từ xa ngành công nghệ thông tin

Điều này càng cho thấy tầm quan trọng của ngành công nghệ thông tin. Và nhu cầu tuyển dụng một đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực này. Nhận thấy được tiềm năng trong ngành học tương lai này. Nhiều bạn trẻ hiểu được điều này và đã quyết định chọn ngành công nghệ thông tin. Để theo đuổi sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian và điều kiện để đến trường học đầy đủ. Do đó, học liên thông đại học từ xa ngành công nghệ thông tin. Là một giải pháp tốt và đáp ứng được nhu cầu của nhiều người. Vậy làm thế nào để tìm được trường đào tạo liên thông đại học chính quy và đáng tin cậy đây?

Liên thông đại học từ xa ngành công nghệ thông tin

2. Liên thông đại học từ xa ngành công nghệ thông tin ngay tại trường Đại Học Thành Đông

trường Đại Học Thành Đông là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam chuyên đào tạo ngành công nghệ thông tin. Với chương trình học liên thông đại học từ xa, trường Đại Học Thành Đông cam kết cung cấp cho học viên các khóa học chất lượng cao, bao gồm các chuyên ngành như phát triển phần mềm, an ninh mạng, hệ thống thông tin, và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, trường Đại Học Thành Đông còn có các tiện ích hỗ trợ học tập từ xa như hệ thống quản lý học tập trực tuyến.

Liên thông đại học từ xa ngành công nghệ thông tin

Các bài giảng trực tuyến và thư viện trực tuyến để học viên có thể tiếp cận với các tài liệu và tài nguyên học tập một cách dễ dàng. Với những lợi ích đáng kể trên không có gì ngạc nhiên. Khi học liên thông đại học từ xa ngành công nghệ thông tin. Đang trở nên phổ biến và được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Để nâng cao trình độ và phát triển sự nghiệp trong ngành này.

Liên thông đại học từ xa ngành công nghệ thông tin ngay

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger