Liên thông đại học quản lý đất đai trực tuyến ra trường làm công việc gì phù hợp

Liên thông đại học quản lý đất đai trực tuyến ra trường làm công việc gì phù hợp

Chương trình học liên thông đại học quản lý đất đai trực tuyến có lẽ đã không còn quá xa lạ với nhiều bạn trẻ tại Việt Nam. Là một ngành học đậm chất kỹ thuật và tính ứng dụng cao, học đại học quản lý đất đai giúp sinh viên không chỉ dễ dàng thích nghi với đa dạng việc làm hot trên thị trường hiện nay mà còn bổ sung cho học viên các kiến thức cần thiết trong luật đất đai, cách sử dụng đất đai hiệu quả và đúng luật,vận hành nhuần nhuyễn một trong những bộ luật quan trọng trong đời sống của mọi người.

Hôm nay, hãy cùng daihocthanhdong.edu.vn đi tìm lời giải cho câu hỏi học  “liên thông đại học quản lý đất đai trực tuyến” ra trường làm công việc gì phù hợp. Phù hợp ở đây mà nhà trường muốn đề cập đến là mức lương, tính ổn định, sự phát triển của công việc ấy.

Top những công việc hot nhất dành cho sinh viên học liên thông đại học quản lý đất đai trực tuyến

 1. Cán bộ quản lý địa chính tại phường, xã, quận huyện

Vị trí cấn bộ quản lý địa chính được xem là một trong những vị trí rất tốt được hầu hết các bạn sinh viên theo học liên thông đại học quản lý đất đai trực tuyến quan tâm. Đây là một vị trí có mức lương ổn định, tính phát triển cao, được ưu đãi với những chính sách cơ bản của nhà nước. Có lẽ vì thế mà vị trí cán bộ địa chỉ lại được nhiều bạn quan tâm đến thế.

 1. Chuyên viên tư vấn pháp lý bất động sản

Bất kỳ ngành nghề gì, nếu có kiến thức và bằng cấp thì việc tiếp cận với thành công ắt cũng sẽ dễ dàng hơn. Học liên thông đại học quản lý đất đai trực tuyến cũng vậy, với các kiến thức được đào tạo tài nhà trường không chỉ giúp ích cho bạn trong vị trí kinh doanh bất động sản mà còn tạo cho bạn một kiến thức vững vàng trong học hỏi và tư vấn pháp lý mọi dự án.

 1. Cán bộ đo đạc địa chất

Học liên thông đại học quản lý đất đai trực tuyến không chỉ bao hàm việc thu nạp các kiến thức về địa chính, luật đất đai mà còn bao gồm những kiến thức địa lý, địa tính, loại đất cũng như cách sử dụng từng loại đất hiệu quả tối ưu. Với kiến thức của mình, bạn có thể sẽ giúp ích cho bà con từ khắp nơi trong việc quy hoạch, hướng dẫn sử dụng và phát triển đất đai phù hợp với địa chất từng khu vực.

 1. Kỹ sư phân tích và khai thác giá trị sử dụng đất

Vai trò kỹ sư phân tích và khai thác giá trị sử dụng là một vai trò tương đối quan trong đối với sinh viên theo học liên thông đại học quản lý đất đai trực tuyến. không chỉ sử dụng tối đa hóa năng lực của đất mà còn sử dụng đúng, đủ và hiệu quả giá trị đất theo quy định của pháp luật về sử dụng đất.

Trường Liên thông đại học quản lý đất đai trực tuyến học phí rẻ

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán

 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng

 • Công nghệ thông tin

 • Quản trị kinh doanh

 • Quản lý đất đai

 • Luật kinh tế

 • Luật

 • Điều dưỡng

 • Quản lý nhà nước

 • Thú y

 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )

 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger